Tin tức

23

07-2019

SCI Group tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ nhân viên năm 2019

Tham quan – Du lịch luôn là một trong những hoạt động được SCI Group quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho tập thể cán bộ nhân viên trong toàn Group. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của người SCI trong suốt một năm qua.

108_6

Với đặc thù có nhiều cán bộ nhân viên làm việc tại các công ty thành viên ở nhiều địa phương khác nhau, Ban lãnh đạo SCI Group đã quyết định tổ chức nhiều chuyến đi với những địa điểm và thời gian khác nhau phù hợp với đặc thù công việc của mỗi công ty thành viên. 
Đối với công ty Cổ phần SCI và công ty TNHH SCI Nghệ An là sự kết hợp cùng nhau trong chuyến tham quan được tổ chức tại Ninh Thuận – Nha Trang trong 03 ngày từ ngày 04/7 đến ngày 06/7/2019. Với Tour du lịch khám phá di sản văn hoá của dân tộc Chăm tại Ninh Thuận và tận hưởng không khí trong lành tại vùng biển, các đảo tại Nha Trang (Khánh Hoà) đã thu hút sự tham gia của hơn 40 công nhân viên.

___3

Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị...
Đối với các thành viên của SCI E&C, đoàn đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại vùng đất Cố đô Huế với Tour du lịch khám phá Vịnh Lăng Cô và Kinh đô Huế.

___1

Ngoài ra, đoàn đã tham gia chương trình Gala Dinner với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc và chương trình rút thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị, hấp dẫn. 

___2

Ngoài hai đoàn đến từ phía Bắc, đoàn tham quan của Nhà máy nhiệt điện Long Phú tại Sóc Trăng cũng có chuyến tham quan du lịch tại vùng biển Mũi Né, đoàn cán bộ kỹ sư của SCI Lai Châu tại Cửa Lò (Nghệ An) cũng diễn ra tốt đẹp và để lại những kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên. 

108

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà SCI Group luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa “ngôi nhà” SCI phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.
Kết thúc các chuyến tham quan nghỉ mát năm 2019, lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.
Sau đây là một vài hình ảnh về các chuyến thăm quan du lịch của các thành viên SCI Group:

108_1

108_2

108_3

108_4

 

 

Quay lại