Tháng Mười về, Hà Nội khoác lên mình vẻ đẹp trong trẻo của nắng thu vàng, cũng là lúc chúng ta cùng hướng đến Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - ngày tôn vinh vai trò và những đóng góp to lớn của phụ nữ trong gia đình và xã hội. Nhân dịp này, SCI Group đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2025). Sự kiện là lời tri ân sâu sắc gửi đến toàn thể nữ cán bộ nhân viên - những "đóa hoa" không chỉ mang vẻ đẹp dịu dàng mà còn là biểu tượng của bản lĩnh, trí tuệ, góp phần làm nên thành công và bản sắc riêng của SCI Group ngày hôm nay.
Chia sẻ tại sự kiện, Ông Nguyễn Văn Phúc – Tổng giám đốc Công ty CP SCI - đã gửi lời chúc mừng, đồng thời bày tỏ sự trân trọng và ghi nhận đối với những nỗ lực, đóng góp thầm lặng nhưng vô cùng to lớn của các nữ cán bộ nhân viên trong sự phát triển của Công ty. Sau bài phát biểu, ông đã thay mặt Ban lãnh đạo trao tặng bó hoa tươi thắm đến đại diện các nữ cán bộ nhân viên có mặt tại sự kiện.
Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, là dịp để các chị em giao lưu, chia sẻ và tạo nên những kỷ niệm đẹp bên đồng nghiệp. Đây không chỉ là hoạt động tri ân, mà còn là dịp để chị em có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng không khí ngày lễ theo cách trọn vẹn nhất. Chương trình khép lại trong dư âm ngọt ngào, những nụ cười rạng rỡ, để lại nhiều cảm xúc và niềm tự hào khi là một phần trong đại gia đình SCI - nơi các chị em được trân trọng và yêu thương suốt 365 ngày trong năm.
Một lần nữa, SCI Group xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới - những người phụ nữ tuyệt vời. Chúc các chị em luôn rạng rỡ và tỏa sáng theo cách của riêng mình.
Cùng nhìn lại những hình ảnh tại sự kiện: