News

24

10-2022

Team Building 2022: Làm phải nhất - Chơi phải chất

Cốt lõi của một tập thể mạnh không chỉ là từ năng lực của từng thành viên mà còn là sự đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để tiến tới thành công. Tôn vinh giá trị đó, SCI Group đã tổ chức chương trình Team Building 2022: "Làm phải nhất - Chơi phải chất” đầy sôi động tại Thảo Viên Resort với giải chạy SCI Running 2022 và nhiều hoạt động vui chơi bổ ích tăng thêm gắn kết cho cán bộ nhân viên.

Amazing Race - Khi đoàn kết tạo nên sức mạnh

Mở đầu cho chuỗi chương trình là hoạt động “Amazing Race” với bầu không khí náo nhiệt, mang tới trải nghiệm và thông điệp ý nghĩa qua 4 trạm chơi. Các thành viên trong từng team phải phát huy hết không chỉ là sức khỏe và sự khéo léo của cá nhân mà còn là kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết, quyết tâm hướng đến chiến thắng của team mình. “Đoàn kết - Chia sẻ - Thích ứng - Sáng tạo” chính là thông điệp của Ban lãnh đạo muốn gửi gắm tới toàn thể cán bộ nhân viên qua các trò chơi.

ira_1

Trạm game "Dẫn lối tiên phong" đòi hỏi sự khéo léo, đoàn kết của các thành viên trong nhóm

SCI Running 2022

Tại SCI, phong trào chạy là một trong những nét sống tích cực mà SCI đã xây dựng, duy trì trong nhiều năm. Giải chạy SCI Running 2022 nằm trong chuỗi hoạt động Teambuilding nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo, nhiệt tình của gần trăm cán bộ nhân viên. Những giọt mồ hôi, những nụ cười, những cái đập tay động viên trên đường chạy, khoảnh khắc vỡ òa khi về đích là điều chẳng thể nào quên tại mùa giải năm nay.

ira_3

Các VĐV bắt đầu đường chạy SCI Running 2022

Đêm lửa trại bùng nổ cảm xúc

Gạt bỏ những lo toan bộn bề trong cuộc sống và công việc hàng ngày, các thành viên SCI đã có một đêm lửa trại bùng nổ hết mình. Mọi người cùng hát cho nhau nghe, cùng nhau hòa chung theo những bản nhạc sôi động. Tất cả tạo nên một không khí ấm cúng, tràn đầy sự sẻ chia và yêu thương.
ira_2

Đêm lửa trại ngập tràn yêu thương và sẻ chia

Chương trình Team Building khép lại trong không khí hân hoan, nhiệt huyết đồng thời lên tinh thần bứt tốc về đích, hoàn thành mục tiêu trong những tháng cuối năm.

Một số hình ảnh đáng nhớ của chương trình Team Building 2022:

ira_11

 

ira_9

ira_5

ira_6

ira_13

ira_14
ira_10

Back