News

12

05-2017

Chi nhánh Miền Nam E&C phát động thi đua nâng cao năng suất và hiệu quả lao động

Ngày 09/5, Ban lãnh đạo Chi nhánh miền Nam Công ty Cổ phần SCI E&C tại Long Phú (Sóc Trăng) tổ chức phát động ‘Phong trào thi đua nâng cao năng suất và hiệu quả lao động tại công trường Nhà máy nhiệt điện Long Phú 1’.

Ông Lê Trung Dũng, Giám đốc Chi nhánh cho biết: 'Dự án Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1 đang vào giai đoạn thi công quan trọng. Vì vậy, Ban lãnh đạo Chi nhánh phát động phong trào với mong muốn các cán bộ, công nhân, kỹ sư trong toàn hệ thống tập trung cao độ, cải thiện năng suất và hiệu quả lao động'. Cũng theo ông Dũng, đây là dịp nhằm tăng cường sự phối hợp, đoàn kết của các bộ phận trong Chi nhánh.

 

scichi_nhanh_phong_trao_

Anh em CBCNV chi nhánh miền Nam Công ty SCI E&C

Có mặt tại buổi lễ phát động, ông Nguyễn Chính Đại, Giám đốc Công ty Cổ phần SCI E&C bày tỏ: ‘Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1 là dự án đang trong thời gian triển khai đồng loạt thi công các hạng mục.  Các nhà thầu phải đảm bảo thực hiện thi công đúng tiến độ cam kết với Chủ đầu tư - PVN. Việc Chi nhánh phát động phong trào thi đua nâng cao năng suất lao động vào thời điểm này là cần thiết để góp phần cùng Công ty hoàn thành những kế hoạch đã đạt ra. Tôi mong rằng Ban lãnh đạo và các anh chị em cán bộ, công nhân, kỹ sư cùng chung sức để chúng ta đạt được mục tiêu như kỳ vọng’.

 

scichi_nhanh_phong_trao_12

CBCNV đặt mục tiêu hoàn thành tốt phong trào thi đua

Tham dự buổi lễ còn có một số vị khách đại diện các nhà thầu cùng thi công những hạng mục khác tại Dự án Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1 với SCI E&C. Bên lề buổi phát động, Ban lãnh đạo chi nhánh cũng tổ chức chúc mừng sinh nhật cho những cán bộ, công nhân, kỹ sư có sinh nhật trong tháng 5. Chị Nguyễn Thị Mai, cán bộ cấp dưỡng tại chi nhánh xúc động: ‘Cảm ơn đồng chí Giám đốc Công ty! Tôi thực sự vui quá vì đây là lần đầu tiên tôi được chúc mừng sinh nhật mà đặc biệt hơn là anh Giám đốc chúc mừng. Tôi chỉ biết nói lời cảm ơn và sẽ làm tốt nhất công việc của mình. Cảm ơn!’.

Kết thúc buổi Lễ, toàn thể cán bộ, công nhân, kỹ sư của chi nhánh cùng nhau bắt tay vào công việc để bảo đảm tiến độ trong không khí sôi nổi.

 

Back