News

04

09-2017

CBCNV SCI tổ chức kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9

Hòa chung không khí chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 19/8/2017, tại khuôn viên khu nghỉ dưỡng Tản Đà Resort (Hà Nội), Công ty Cổ phần SCI đã tổ chức lễ kỷ niệm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần SCI nhắc lại những ngày tháng hào hùng của dân tộc, tri ân các anh hùng liệt sỹ và các bậc cha anh đi trước đồng thời mong muốn, cán bộ công nhân viên trong Công ty phát huy truyền thống của dân tộc luôn nỗ lực hết mình phấn đấu là lá cờ đầu của ngành xây dựng.

sci_9

Cũng tại buổi Lễ kỷ niệm, cán bộ nhân viên Công ty SCI cùng nhau tổ chức các hoạt động văn nghệ nhằm khẳng định ý nghĩa to lớn của Cách mạng tháng Tám và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nhấn mạnh vai trò lãnh đạo của Đảng trong công cuộc đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngoài các hoạt động văn nghệ kỷ niệm, cán bộ công nhân viên công ty kết hợp dã ngoại nhằm tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp trong công ty.

Chị Nguyễn Thị Vân - Công ty SCI Nghệ An vui vẻ chia sẻ: 'Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện cho CBCNV có những buổi lễ kỷ niệm không quá khuôn mẫu, rất hấp dẫn như thế này. Thực tình khi làm việc tại văn phòng, công việc nhiều nên cũng khó có thể giao lưu và chia sẻ cùng nhau trong những dịp như hôm nay. Dù chỉ đi cùng nhau 1 ngày nhưng buổi lễ kết hợp dã ngoại cũng là động lực giúp chúng tôi làm việc tốt hơn trong dịp tới'.

Dịp Quốc khánh năm nay, CBCNV SCI sẽ nghỉ lễ từ thứ 7 (2/9) đến hết ngày thứ 2 (4/9). 

 

Back