Tin tức

02

01-2019

Ấn tượng “Bứt phá SCI”

Với mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa tinh thần thể dục thể thao, nâng cao ý thức về việc rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, sáng 22.12.2018 vừa qua, tại Thung Nham (Hoa Lư, Ninh Bình), Công ty Cổ phần SCI đã tổ chức thành công Giải chạy “Bứt phá SCI”. Giải chạy cũng là dịp để mỗi CBCNV thể hiện khả năng bứt phá, tinh thần quyết tâm vượt qua những giới hạn của bản thân để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Phát biểu khai mạc Giải chạy, ông Nguyễn Công Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị SCI Group cho biết: “Giải chạy “Bứt phá SCI” được tổ chức để gửi đến tất cả CBCNV SCI thông điệp, mỗi cá nhân trong năm 2019 phải tự mình “bứt phá”, trau dồi để không ngừng phát triển mỗi ngày, để tập thể SCI sẽ có một cú “bứt phá” lớn, một cú bứt phá ngoạn mục, ấn tượng trong năm 2019 cũng như trong các giai đoạn phát triển sắp tới, vì mục tiêu lớn nhất là đưa SCI trở thành doanh nghiệp hàng đầu châu Á trong việc thực hiện các dự án năng lượng tái tạo, môi trường và hạ tầng…”.

img__16

Ông Nguyễn Công Hùng - Chủ tịch HĐQT SCI Group phát biểu khai mạc

Giải chạy nhận được sự tham gia của hơn 60 vận động viên là CBNV SCI Group và con của các CBNV công ty, đã khép lại với nhiều cảm xúc đáng nhớ.
“Bứt phá SCI” gồm các hạng mục: Chạy tiếp sức 900m (5*180); Chạy cá nhân với các cự ly: Chạy trẻ em 900m; Chạy cá nhân 3,5km; Chạy cá nhân 7km.
Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 18 giải cho các vận động viên: Giải Nhất chạy cá nhân 7km thuộc về anh Lê Quang Chính (E&C), Giải Nhì chạy cá nhân 7km thuộc về anh Phạm Văn Diên (E&C), Giải Ba thuộc về anh Nguyễn Văn Huỳnh (E&C).
Ở cự ly Chạy cá nhân 3,5km: Giải Nhất thuộc về anh Nguyễn Văn Đạt (E&C); Giải Nhì thuộc về anh Trần Văn Thịnh (E&C); Giải Ba thuộc về anh Đặng Đình Đông (SCI).
Ở Cự ly Chạy Tiếp sức, Giải Nhất thuộc về đội Xanh lá cây, Giải Nhì thuộc về đội Hồng; Giải Ba thuộc về đội Tím.
Ở cự ly Chạy 900m trẻ em, Giải Nhất thuộc về bé Trần Vinh Khang con mẹ Lưu Thị Hằng (phòng Cung ứng E&C); Giải Nhì thuộc về bé Hà Đức Tiến; Giải Ba thuộc về bé Trần Bảo Châu con mẹ Lan Anh; Giải Đặc biệt thuộc về bé Đỗ Thành Tâm con mẹ Lê Thị Kim Lan.

Anh Trần Văn Thịnh, một thành viên tham gia 2 hạng mục chạy tiếp sức và chạy cá nhân 3,5km cho biết: “Anh em văn phòng ngồi nhiều, ít có các hoạt động thể dục thể thao nên những giải chạy kiểu như thế này khiến chúng tôi rất hào hứng. Khi chạy xong, tôi được trải qua cảm giác rất tuyệt vời là vượt qua chính mình khi hoàn thành đường chạy với thời gian nhanh hơn dự tính.”
Cùng ngắm lại những hình ảnh ấn tượng của Giải chạy “Bứt phá SCI”:

img__17

Các vận động viên hào hứng trong phần Khởi động

img__18

img__19

img__20

img__21

img__22

img__23

img__24

Các vận động viên bốc thăm chia độiimg__25Một thành viên của đội Xanh lá cây thể hiện rõ quyết tâm chiến thắng

img__26Phần thi chạy 900m của các bạn nhỏ
img__27

Thành viên đầu tiên hoàn thành cự ly 3,5km
img__28

Những nỗ lực cuối cùng để về đích...

img__29

Dù rất mệt nhưng nhìn thấy máy ảnh, các vận động viên vẫn không quên "tạo dáng"

img__30

Và "ăn mừng" dù vừa hoàn thành đường chạy 3,5km nhiều khó khăn

img__31

img__36

img__34

img__33

img__32Một trong những nữ vận động viên tiêu biểu nhất Giải chạy

img__46
Các vận động viên "nghỉ ngơi" sau khi hoàn thành đường chạy 3,5km

img__41

img__40

img__45

img__44

img__43

img__42

img__37

img__39

img__56img__51

img__55

img__54

img__53

img__52

img__47

"Nhà vô địch" cự ly 7km giãn cơ sau khi hoàn thành đường chạyimg__48

img__49img__50

Ban Biên tập

 

Quay lại