Tin tức

05

10-2017

Tết trung thu vui nhộn khắp mọi miền của CBCNV SCI

Đoàn Thanh niên SCI đã có dịp Trung thu rất vui và ý nghĩa tại các văn phòng/dự án trên khắp ba miền cùng các em nhỏ.

Cuối tuần qua, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng với Công đoàn, Ban Nữ công Công ty Cổ phần SCI E&C (thành viên Công ty SCI) tổ chức đón tết Trung thu cho các em nhỏ là con em cán bộ công nhân viên văn phòng tại Vườn Giáo dục Erahouse tại Long Biên, Hà Nội. Tại Vườn Giáo dục Erahouse, các em nhỏ được trải nghiệm nhiều trò chơi và thăm quan khu vườn với những con vật đáng yêu cùng những trò chơi bổ ích.

_tettrung_thu_sci_

Vào chiều 4/10, nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền, Đoàn Thanh niên Công ty SCI tại Dự án thủy điện Ca Nan đã phối hợp cùng bà con bản Huổi Thum, xã Na Ngoi (Kỳ Sơn, Nghệ An) tặng quà cho các em nhỏ.

Cùng ngày, Đoàn Thanh niên SCI tại Dự án thủy điện Ca Nan cũng vào tận bản Huổi Thum (xã Na Ngoi, Kỳ Sơn) để tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

_tettrung_thu_sci_-1

Trong khi đó, tối 4/10, chương trình Vui tết trung thu cùng con em CBCNV Chi nhánh miền Nam và các em thiếu nhi của ấp Thạnh Đức, xã Long Đức đã diễn ra rất sôi nổi. Các em thiếu nhi đều rất hào hứng tham gia buổi phá cỗ trung thu và chơi các trò chơi vui nhộn do Đoàn Thanh niên Chi nhánh tổ chức.

Buổi tiệc Vui tết Trung thu có sự tham gia của ôngHoàng Công Tuấn - Phó Giám đốc Công ty SCI E&C và ông Nguyễn Văn Phúc - Phó Tổng Giám đốc công ty SCI cùng các CBCNV đang làm việc tại công trường Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1.

sci_tet_trung_thu

Trong không khí tươi vui và hào hứng của bữa tiệc, mọi người đều vui vẻ hát vang các bài hát thiếu nhi về Trung thu, chú Cuội và chị Hằng cùng các em bé dễ thương. Chi nhánh miền Nam chúc các bé có một Trung thu vui vẻ, lớn lên chăm ngoan học giỏi và luôn ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ.

 

Quay lại