Tin tức

21

09-2021

Tết trung thu ngọt ngào cùng tình người SCI

Tết Trung Thu hằng năm là lễ hội truyền thống quan trọng của mỗi gia đình Việt Nam, là thời khắc sum họp thiêng liêng bên gia đình, bè bạn, cùng nhau tri ân những điều tốt đẹp đã qua và cầu nguyện cho một tương lai với nhiều tốt lành phía trước.

___n_6

Năm nay Trung thu đến vào thời điểm thật đặc biệt, trăng rằm vẫn sáng, nhưng ở nhiều tỉnh thành khắp cả nước, chúng ta chẳng thể tụ tập xem múa lân hay cùng nhau rồng rắn rước đèn phá cỗ trông trăng, để đảm bảo tuân thủ các quy định giãn cách trong mùa dịch. Trên các công trình nơi SCI đang thi công, những kỹ sư, công nhân vẫn cần mẫn lao động ngày đêm. CBCNV SCI với sự tận tâm, cùng tinh thần trách nhiệm trong công việc đã tạm gác lại nỗi nhớ nhà, nhớ gia đình, luôn cố gắng, nhiệt huyết, cống hiến thời gian, tuổi trẻ, góp phần nối dài thêm chặng đường phát triển của SCI Group qua những công trình đi cùng năm tháng.

Trò chuyện với chúng tôi, anh Lê Ngọc Vững chủ nhiệm dự án thủy điện Nam Sam 3 tâm sự: "Mỗi dịp Tết đoàn viên, ai cũng muốn được sum họp cùng gia đình nhưng do đặc thù công việc nên mấy năm nay tôi và nhiều anh em SCI đều đón trung thu ở công trường. Trước kia là công trường Namthuen, Ca Nan,... nay là thủy điện Nam Sam 3. Mình phải khắc phục hoàn cảnh để hoàn thành công việc. Nhiều năm gắn bó với công trường, chúng tôi cũng quen, cảm thấy vui vẻ, ấm cúng như trong một gia đình lớn. Tranh thủ giờ nghỉ chúng tôi gọi điện hỏi thăm, động viên bố mẹ, vợ và các con, chia sẻ những niềm vui của gia đình, tuy xa nhà nhưng anh em luôn được Công ty quan tâm, đãi ngộ xứng đáng".

Trong thời gian vừa qua, mặc dù đại dịch Covid - 19 ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cũng như quá trình thi công tại các dự án. Nhưng toàn thể CBCNV vẫn luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, linh hoạt, chủ động, sáng tạo cùng Ban lãnh đạo Công ty đưa ra các phương án làm việc phù hợp, vừa chống dịch đảm bảo, an toàn vừa tập trung thi công, quyết tâm thực hiện dự án theo đúng chất lượng và tiến độ đã đề ra.

Để có được những thành quả như hiện tại, tập thể CBCNV SCI Group đã không ngừng làm việc, sáng tạo, bền bỉ, bám sát công trường, vượt qua những điều kiện khắc nghiệt về địa hình, thời tiết, dịch bệnh. Và không thể không kể đến những đóng góp thầm lặng của người thân, của gia đình mỗi CBCNV những hậu phương vững chắc đã cảm thông, chia sẻ để CBCNV SCI yên tâm làm việc, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.Thấu hiểu được những khó khăn, vất cả đó, SCI luôn trân trọng và nỗ lực chăm lo cho đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động, đặc biệt là anh chị em thường xuyên công tác trên các công trường. Nhân dịp tết đoàn viên, Công đoàn SCI đã gửi tặng những hộp bánh trung thu chứa đựng tình cảm chân thành đến với CBCNV, để dù chỉ được đón trăng rằm trên công trường rộn tiếng máy móc hay bên gia đình nhỏ, trong không gian căn nhà ấm cúng, chúng ta vẫn có thể cảm nhận được không khí trung thu chan chứa yêu thương cùng món quà tri ân ý nghĩa mỗi dịp Thu về.

Anh/Chị/Em yêu quý!
Thêm một mùa tết đoàn viên nữa lại về với đại gia đình SCI, bộ phận truyền thông SCI mến chúc toàn thể anh chị em và gia đình sẽ có một mùa trung thu an lành, hạnh phúc. Chúng tôi tin rằng dù ở bất cứ nơi đâu, ở bất kỳ thời điểm nào, CBCNV SCI vẫn luôn một lòng hướng về tổ ấm nhỏ bé của mình với tình yêu thương vô bờ bến.

 

Quay lại