Tin tức

11

03-2019

Teambuilding Tam Đảo: “Vui tươi – Gắn kết – Thấu hiểu”

“Vui tươi – Gắn kết – Thấu hiểu!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên SCI Group sau chuyến Teambuilding Tam Đảo ngày 09/3/2019 với chủ đề “Hết mình một tý – Vui hết ý” vừa qua.

Khởi hành chuyến đi trong niềm vui háo hức, các thành viên SCI Group cùng hội ngộ tại khách sạn Tam Đảo Belvedere nằm trên độ cao 1.200m.

Teambuiding hết mình, gắn kết

Không khí lạnh, sương mù tại Tam Đảo không làm vơi sự hào hứng của các thành viên trong đoàn. Sau màn khởi động vui nhộn, hai đội chơi “Đại bàng” và đội “Nhất ăn tất” lần lượt trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước “cười đến nghiêng ngả”. Để giành chiến thắng trong các trò chơi, không chỉ cần thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần hết mình, quyết tâm, đồng lòng của cả đội.

109

Những trái tim ấm nóng căng tràn nhiệt huyết, những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình đồng đội, những nụ cười ánh mắt rực sáng niềm vui, những giọt mồ hôi xua tan cái lạnh,… Có cảm giác chưa bao giờ người SCI gần nhau đến thế.

109_1

109_2 

Thấu hiểu

Đêm Gala Dinner với cuộc thi tài năng đặc biệt mang tên “Em là bông hồng nhỏ”. Tám tiết mục đa dạng từ đơn ca, song ca đến tấu hài đã làm cho các khán giả đi từ hết bất ngờ thú vị đến sự thán phục dành cho các thí sinh. Các thành viên trong Ban giám khảo đã phải rất khó khăn khi phải bình chọn cho các thí sinh bởi vì tiết mục nào cũng hấp dẫn, độc đáo.

download

download (1)

download (2)

Kết thúc chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm, đội ngũ SCI nắm tay nhau trở về thủ đô Hà Nội tiếp tục nhịp làm việc. Chương trình là dịp để các thành viên SCI Group có thêm những trải nghiệm thú vị cùng nhau, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết và chia sẻ yêu thương, mang mọi người đến gần nhau hơn.

 

Quay lại