Tin tức

06

10-2019

SCI Group tổ chức ngày hội hiến máu năm 2019

Sáng ngày 05/10/2019, Công ty Cổ phần SCI đã tổ chức ngày hội hiến máu năm 2019 với thông điệp “Một giọt máu trao đi – Một cuộc đời ở lại”, đây là chuỗi hoạt động vì cộng đồng gắn liền với triết lý “luôn gắn liền tăng trưởng với trách nhiệm xã hội” của SCI Group trong suốt những năm qua.

 

img__86

 

Ngày hội hiến máu 2019 được tổ chức tại trụ sở văn phòng của SCI Group với sự phối hợp giữa Công ty Cổ phần SCI cùng Viện Huyết học truyền máu Trung ương, đặc biệt ngày hội hiến máu lần này còn có sự tham gia tích cực của các công ty đối tác cũng như CBNV các đơn vị có trụ sở làm việc cùng toà nhà với SCI Group.

 

Phát biểu trước khi tham gia hiến máu, Chủ tịch HĐQT SCI Group, ông Nguyễn Công Hùng cho biết: 'Luôn gắn liền tăng trưởng với trách nhiệm xã hội, phát huy truyền thống nhân ái tốt đẹp thương người như thể thương thân của dân tộc ta, BLĐ SCI Group đã phát động toàn thể CBNV công ty tham gia thực hiện hiến máu cứu người. Đây là nghĩa cử vô cùng cao đẹp của chúng ta giúp cứu sống rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần máu. Hành động này của anh chị em cần được phát huy và nhân rộng nhiều hơn nữa'.

img__87

 

Theo tổng kết sơ bộ của trưởng đoàn tiếp nhận máu - Viện Huyết học truyền máu TW, ngày hội hiến máu SCI Group 2019 “Một giọt máu trao đi – Một cuộc đời ở lại” do SCI thực hiện có tổng số hơn 60 người tham gia hiến máu, thu được gần 50 đơn vị máu. Đây là định lượng máu rất đáng trân trọng trong ngày hội hiến máu của SCI Group, có thể cứu sống nhiều người bệnh.

img__88

CBCNV SCI Group chụp ảnh lưu niệm sau buổi hiến tặng máu

 

Kết thúc ngày hội hiến máu, Ông Nguyễn Văn Phúc – Tổng Giám đốc SCI Group gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tham gia nhiệt tình của CBCNV đến ngày hội nhằm chia sẻ với những số phận không may mắn. Ông cũng kêu gọi hoạt động ý nghĩa đầy nhân ái này của SCI sẽ thường xuyên được duy trì trong những năm tiếp theo.


 

Quay lại