Tin tức

31

01-2021

SCI Group tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân tình nguyện 2021”

Ngày 30/1, SCI Group đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân tình nguyện 2021” cho các em học sinh tại xã Hướng Linh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. 

Đây là một trong những hoạt động xã hội thường niên của công ty để mang lại những đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua, mảnh đất Miền Trung nói chung và huyện Hướng Hóa nói riêng đã phải gánh chịu nhiều thiệt hại nặng nề. Các trường học nằm trên địa bàn cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng đó. Sau bão lũ, chính quyền địa phương, các thầy cô giáo đã chung tay khắc phục để các em học sinh được tiếp tục đến trường, đảm bảo chương trình học.
Ảnh 1: SCI Group đã trao tặng hàng trăm suất quà cho các em học sinh trong chương trình từ thiện “Xuân tình nguyện 2021”.
Ảnh 1: SCI Group đã trao tặng hàng trăm suất quà cho các em học sinh trong chương trình từ thiện “Xuân tình nguyện 2021”.
Thấu hiểu và cảm thông trước những khó khăn đó và với truyền thống tương thân tương ái, SCI Group đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương 2021”. Trong chương trình, SCI Group đã trao tặng 450 suất quà và 01 bộ dụng cụ học tập ngoài trời với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các trường: Trường Tiểu học và THCS Hướng Linh, Trường tiểu học và THCS Xy, Trường Mầm non Bình Minh Khe Sanh, Trường THPT Hướng Phùng nhằm góp phần hỗ trợ cho các trường ổn định, nâng cao chất lượng việc học và dạy của giáo viên và học sinh.
Trong không khí se lạnh của Hướng Hóa vào những ngày cuối năm, hy vọng những chiếc áo ấm tràn đầy yêu thương mà SCI Group mang đến sẽ tiếp thêm hơi ấm, thắp lên niềm tin, hy vọng cho các em vững tin khi đến trường.
Đặc biệt, SCI hi vọng rằng, vượt lên trên ý nghĩa vật chất, những món quà này sẽ chuyển đến các em những giá trị tinh thần cao cả, khắc sâu vào ký ức tuổi thơ về nghĩa cử cao đẹp. Đây cũng sẽ là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.
anh_1
Ảnh 2: Ông Nguyễn Văn Độ, Phó Tổng Giám đốc SCI Group đại diện phát biểu tại chương trình.
Chương trình thiện nguyện “Xuân tình nguyện 2021” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui của các em học sinh ở mảnh đất huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Đây cũng chính là động lực để SCI Group quyết tâm thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện khác.
Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình “Xuân tình nguyện 2021”:

 

img__103

 

img__101

 

img__104

 

img__102

 

img__97

 

img__98

 

abeeef

 

cee

 

Quay lại