Tin tức

17

06-2024

SCI GROUP HƯỞNG ỨNG NGÀY HIẾN MÁU THẾ GIỚI (14/06)

Mỗi năm trên thế giới có hàng triệu người tình nguyện hiến máu, góp phần đem lại sự sống vô giá cho người bệnh. Để ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn với nghĩa cử cao đẹp đó, từ năm 2005, Tổ chức Y tế Thế giới đã lấy ngày 14/06 là ngày Hiến máu thế giới.

Sáng ngày 15/06/2024 tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, tập thể CBNV Công ty Cổ phần SCI đã tham gia hiến máu nhân đạo nhằm hưởng ứng ngày Hiến máu thế giới. Tuy bận rộn với công việc nhưng mỗi người đều dành thời gian chuẩn bị sức khỏe tốt nhất để tham gia buổi hiến máu với tinh thần hăng hái, mong muốn được chung tay vì cộng đồng.

Anh Phạm Xuân Thông, Trưởng phòng Quản lý dự án – Công ty CP SCI E&C chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì đã đóng góp một phần nhỏ bé vào việc cứu sống người khác. Quy trình hiến máu diễn ra rất nhanh chóng và không đau đớn nhiều. Chắc chắn những lần tổ chức sau này, tôi sẽ tiếp tục tham gia”.

Qua đợt hiến máu, CBNV Công ty đã đóng góp 21 đơn vị máu quý giá vào ngân hàng máu, góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu, giúp cho những người bệnh vượt qua khó khăn, trở về với cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Hiến máu không những không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn giúp tăng tạo máu mới chất lượng hơn, làm giảm quá tải sắt, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đột quỵ và ung thư. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn.

SCI Group sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động nhân đạo, có ý nghĩa tương tự trong tương lai và tích cực lan tỏa nghĩa cử cao đẹp này tới cộng đồng.

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình:

Đông đảo cán bộ nhân viên Công ty đến từ rất sớm để hiến máu

Quy trình khám sức khỏe trước khi lấy máu được thực hiện chu đáo, chặt chẽ

Lãnh đạo Công ty cùng cán bộ nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện

 

 

Quay lại