Tin tức

04

11-2020

SCI Group chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung vượt lũ

Những ngày qua đồng bào các tỉnh miền Trung đang phải gồng mình chống chọi với những ảnh hưởng vô cùng nặng nề từ trận lũ lụt lịch sử kéo dài trong nhiều ngày. Trong đó tính riêng Quảng Trị trong tháng 10 vừa qua tỉnh đã phải chịu liên tiếp 5 trận lũ lụt cùng với ảnh hưởng của bão số 9 nên đã có nhiều thiệt hại (50 người chết, 4 người mất tích; 285 ngôi nhà bị sập; nhiều cơ sở hạ tầng giao thông, y tế, giáo dục bị hư hại nặng. Ước tính tổng thiệt hại do bão lũ lên đến trên 2.000 tỷ đồng).

Đứng trước những đau thương mất mát do mưa lũ gây ra, với truyền thống đạo lý của dân tộc và tinh thần “tương thân tương ái”, để kịp thời chia sẻ với những khó khăn, cực nhọc của đồng bào Miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Trị nói riêng; CBCNV SCI Group cùng với Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tây, Công ty Bình Minh, Inox Tiến Đạt phối hợp tổ chức thực hiện chương trình “Hánh trình về nguồn - Thiện nguyện miền Trung 2020”

z_acffcecbfdabeb

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban lãnh đạo, Đoàn thanh niên, Ban chấp hành Công đoàn Công ty và tập thể CBCNV các đơn vị. Sau hai tuần vận động quyên góp, ngày 31/10/2020, Ban tổ chức đã thực hiện chuyến đi từ thiện về Quảng Trị với sự tham gia của đại diện các Công ty.

z_fefeeccededfaeef

Hàng trăm suất quà đã được trao đến những người dân tại xã Hải lâm, Hải Thượng, Hải Thiện,.. tỉnh Quảng Trị:

 

hai_thien

z_fcfdcacbda

aaccfd

ebddbcca

acfccdb

 

fcffebedf
Trải qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển, SCI Group đã và đang ngày càng khẳng định được tầm vóc và vị thế thương hiệu, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty CP SCI còn luôn chú trọng đến công tác hỗ trợ và phát triển cộng đồng. Sự thành công của chương trình đã thể hiện tinh thần nhân đạo và trách nhiệm xã hội của SCI Group.

Niềm vui nhỏ trao đi, ngàn nụ cười đáp lại, SCI mong rằng với sự động viên kịp thời về vật chất và tinh thần sẽ góp một phần nhỏ giúp những người dân bị thiệt hại do bão lũ nhanh chóng ổn định lại cuộc sống.

Đặc biệt kết hợp cùng chuyến đi là Hành trình về Nguồn của Đoàn thanh niên, Viếng thăm và dâng hương cho các liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9;

z_adbaeadfdcefd

z_dfdfddcdafa

SCI Group xin gửi lời cảm ơn tới cán bộ các địa phương các xã Hải Lâm, xã Hải Thiện, xã Hải Thượng,.. Lãnh đạo các đơn vị Ngân Hàng BIDV chi nhánh Hà Tây, Công ty Bình Minh, Inox Tiến Đạt đã tạo điều kiện và giúp đỡ để chương trình được thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn tất cả các thành viên trong đoàn đã hợp tác nhiệt tình, hết mình để có được chương trình ý nghĩa và những kỉ niệm đáng nhớ.

 

Quay lại