Tin tức

29

06-2018

SCI đặt mục tiêu doanh số trên 1.300 tỷ đồng năm 2018

Năm 2018 SCI sẽ đẩy mạnh đấu thầu thi công các dự án lớn đồng thời chủ động đầu tư xây dựng các công trình thủy điện mà công ty đã tiến hành xin giấy phép, khảo sát trong thời gian qua nhằm đạt được mức doanh số như kỳ vọng.

Ngày 29 tháng 06, tại trụ sở Công ty Cổ phần SCI diễn ra Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018. Theo số liệu từ Ban tổ chức, cuộc họp năm nay tuy thời tiết tại Hà Nội rất nóng nhưng có trên 80% cổ đông nắm giữ cổ phần chính từ khắp các tỉnh thành đến tham dự.

Theo báo cáo của ông Lương Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Công ty, những nỗ lực vượt bậc trong thực hiện thi công, đầu tư, tư vấn dự án năm 2017 đã giúp SCI định hình thương hiệu trên thị trường xây dựng Việt Nam, đặc biệt là trong mảng thủy điện, nhiệt điện, thi công hạ tầng. Nếu năm 2017, doanh số hợp nhất của SCI là 1.050 tỷ đồng thì trong năm 2018, Ban lãnh đạo công ty đặt mục tiêu sẽ đạt mức 1.377 tỷ đồng, tăng 327 tỷ đồng so với năm trước.

sci_17

Đại hội có sự tham dự đông đảo của các cổ đông

Nhiều cổ đông thắc mắc việc đặt kế hoạch tăng trưởng như vậy liệu có thể đạt được không? Tổng Giám đốc Lương Thanh Tùng cho biết, năm 2018 doanh số SCI sẽ tăng bởi đây là năm bản lề cho sự đổi mới và phát triển của công ty cùng với sự chuyển biến tích cực trong quản lý điều hành của các đơn vị thành viên SCI.

Cụ thể, SCI đặc biệt coi trọng yếu tố con người nên sẽ tuyển dụng thêm các nhân sự có năng lực, kinh nghiệm, đáp ứng nguồn nhân lực kịp thời cho hoạt động sản xuất tại các dự án mới mà SCI trúng thầu và làm chủ đầu tư. Song hành với việc thu nạp đội ngũ nhân sự có năng lực, công ty sẽ xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp, hiệu quả nhằm tập trung xây dựng hoàn chỉnh các chính sách tạo động lực cho CBNV, cải thiện hành vi theo hướng tích cực và chủ động trong công việc.

Ngoài ra, SCI sẽ nâng cao năng lực đấu thầu, đáp ứng yêu cầu của các dự án và xu hướng thị trường. Công ty cũng sẽ nắm bắt tình hình, kết hợp với các đối tác chiến lược có sẵn để liên danh tham gia những dự án lớn về năng lượng và hạ tầng kỹ thuật. Hiện đã có nhiều nhà đầu tư, tổng thầu lớn trong và ngoài nước đang làm việc cùng SCI nhằm thương thảo hợp đồng mới.
Hiện nay, song song với việc hoàn thiện Dự án Nhà máy thủy điện Ca Nan 1, Ca Nan 2 hay tiếp tục triển khai thi công tại các dự án lớn như Long Phú 1, Nam Theun, SCI sẽ xây dựng kế hoạch, mục tiêu tiến độ công việc cho từng dự án đồng thời thường xuyên cập nhật, điều chỉnh kế hoạch phù hợp để đảm bảo hoàn thành các mục tiêu, cũng như gia tăng khả năng kiểm soát, thống nhất điều hành cho tất cả các cấp.

 

sci_14

Các thành viên mới của Hội đồng Quản trị

Ngoài việc nâng cao chất lượng cán bộ công nhân viên, tập trung nguồn lực đấu thầu và phát huy tối đa nội lực nhằm thi công những công trình lớn, SCI cũng sẽ nghiên cứu nhằm ứng dụng công nghệ tiên tiến trong khoa học xây dựng vào thi công với mục tiêu đưa SCI không chỉ là đơn vị sở hữu nhân lực có trình độ cao mà còn là công ty áp dụng công nghệ hiện đại. Chính vì vậy, Tổng Giám đốc Lương Thanh Tùng cho rằng với những nỗ lực mà ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ CBCNV SCI như hiện tại thì mục tiêu doanh số 1.377 tỷ đồng trong năm 2018 của SCI là hoàn toàn có thể thành công
Kết thúc Đại hội, các cổ đông nhất trí bầu ra các thành viên Hội đồng quản trị gồm:

1. Ông Nguyễn Công Hùng
2. Ông Lương Thanh Tùng
3. Ông Đoàn Thế Anh
4. Ông Nguyễn Văn Phúc
5. Ông Nguyễn Minh Hùng

 

 

Quay lại