Tin tức

23

06-2018

Liên đoàn Lao động quận biểu dương gia đình cán bộ SCI E&C

Hướng tới ngày Gia đình Việt Nam 28/06, Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu, trong đó có các cán bộ Công ty SCI E&C.

scigia_dinh_van_hoa

Chị Dương Thị Quý (ngồi ghế đơn bên phải) tại lễ biểu dương

Nhận thức được tầm quan trọng của gia đình đối với sự phát triển của xã hội, những năm qua Công đoàn từ cấp quận đến cơ sở trên địa bàn Nam Từ Liêm đã có nhiều hình thức quan tâm, động viên gia đình công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ). Tiêu biểu là hội nghị biểu dương gia đình CNVCLĐ hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6. Năm nay, hội nghị được tổ chức vào sáng 22/06 tại hội trường Quận ủy với sự tham gia của nhiều cán bộ đang làm việc trên địa bàn Nam Từ Liêm.

Qua bình xét, có 1324/4652 gia đình CNVCLĐ đạt tiêu biểu cấp cơ sở; 69 gia đình đạt cấp quận. Trong đó, Công ty Cổ phần SCI E&C vinh dự có 02 gia đình được biểu dương cấp quận gồm gia đình chị Dương Thị Quý và gia đình chị Nguyễn Thị Lan Anh.

sci_gia_dinh_van_hoa

Công nhân viên chức lao động nhận bằng biểu dương gia đình văn hóa

Các chị đều là cán bộ lao động xuất sắc, có các con khỏe mạnh, chăm ngoan học giỏi, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, đoàn kết, biết tương trợ cộng đồng, cùng xây dựng cuộc sống ở khu dân cư và đạt Gia đình văn hóa ở địa phương vv... Trường hợp của chị Dương Thị Quý là điển hình. Tuy hai vợ chồng là lao động cấp dưỡng tại SCI E&C, thu nhập không cao nhưng anh chị đã có con trai tốt nghiệp Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông và 2 cô con gái đang học đại học. Gia đình chị luôn giữ được ngọn lửa yêu thương trong mái ấm của mình đồng thời chăm sóc tốt cha mẹ già, giữ gìn truyền thống văn hoá dân tộc.

Hội nghị thực sự là một hoạt động đầy ý nghĩa của Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào xây dựng gia đình - No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc đối với mỗi cán bộ công nhân viên chức lao động.

 

Quay lại