Tin tức

22

05-2016

Lãnh đạo Công ty cổ phần SCI nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Quận Cầu Giấy, sáng ngày 19/05/2016, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp.

Trong đó có đồng chí Nguyễn Quốc Chế (P.TGĐ Công ty cổ phần SCI). Đây là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước ta đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên của khối doanh nghiệp trong công tác xây dựng Đảng nói riêng, trong xây dựng và phát triển đất nước nói chung. Đồng thời, là dịp để các đảng viên nhìn lại quá trình công tác của mình để tiếp tục phấn đấu, giữ gìn tư cách đảng viên, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cho sự nghiệp xây dựng đảng, xây dựng quê hương đất nước.

30_27-2

Ông Nguyễn Quốc Chế - P.TGĐ Công ty SCI nhận bằng khen và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Buổi Lễ đã diễn ra hết sức trang trọng và ý nghĩa với sự quan tâm, có mặt của đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, UBKT và Văn phòng Đảng ủy Khối cùng các đồng chí đại diện ban lãnh đạo Công Đoàn các công ty trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp chúc mừng và khẳng định những đóng góp to lớn của đồng chí đối với đơn vị, doanh nghiệp; đồng thời, mong muốn các đồng chí luôn giữ gìn danh dự, phẩm chất của người cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, xứng đáng là Người Cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam, thực sự là những tấm gương sáng để đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ rèn luyện, học tập và phấn đấu noi theo.

 

Quay lại