Tin tức

27

08-2021

Khánh thành phòng học đa chức năng do Công ty CP SCI tài trợ tại Quảng Trị

Ngày 27/8/2021, tại Trường Tiểu học số 2 Lao Bảo (Hướng Hoá, Quảng Trị) đã diễn ra lễ khánh thành phòng học đa chức năng do Công ty Cổ phần SCI tài trợ.

119_1

Sau 2 tháng thi công, công trình phòng học đa chức năng do Công ty Cổ phần SCI tài trợ đã hoàn thành. Công trình có diện tích 120 m2 với trị giá hơn 1 tỷ đồng, được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị dạy học như máy chiếu, hệ thống âm thanh để phục vụ dạy học mỹ thuật, âm nhạc, ngoại ngữ và các hoạt động khác.

Phát biểu tại lễ bàn giao và khánh thành, ông Nguyễn Công Hùng, Chủ tịch Công ty Cổ phần SCI cho biết, là một người con của Quảng Trị, ngoài việc đầu tư các dự án năng lượng sạch, năng lượng tái tạo trên quê hương, cá nhân ông luôn quan tâm các dự án vì cộng đồng, thực hiện công tác an sinh xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục và y tế.

119_2

Theo chia sẻ của Ban giám hiệu trường tiểu học số 2 Lao Bảo, phòng học đa năng được hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào sử dụng trước thềm năm học mới sẽ tạo môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh tại thị trấn Lao Bảo, đồng thời giúp nhà trường có đủ điều kiện để xét duyệt lên trường chuẩn quốc gia. Tạo động lực để thầy và trò thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học này.

119_3

Công ty CP SCI hy vọng những đóng góp của Công ty sẽ giúp trường hoàn thiện cơ sở vật chất, góp phần giảm bớt khó khăn trong việc dạy và học đối với thầy, trò tại thị trấn Lao Bảo.

 

Quay lại