Tin tức

02

11-2016

Giao lưu hoạt động đoàn kết

Ngày 02/07/2016 vừa qua, Công ty cổ phần SCI đã tổ chức chương trình giao lưu ngoại khóa cho toàn thể cán bộ nhân viên văn phòng tham gia.Đây là hoạt động thường niên cho người lao động của Công ty, được trải nghiệm những thú vị mới và nạp thêm năng lượng để tiếp tục cống hiến và đóng góp vào sự phát triển chung của SCI.

“Chương trình Giao lưu hoạt động đoàn kết” đã tổ chức hoạt động Team Building cho toàn thể nhân viên và người thân trong gia đình với những hoạt động thú vị, ý nghĩa và sôi động mang lại những giây phút vui chơi thoải mái và nâng cao tinh thần đồng đội. Chương trình còn là một thử thách mới thú vị với những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo, nhanh nhẹn và đoàn kết phát huy tinh thần đồng đội. Với mục đích tạo dựng một môi trường vui vẻ, tạo ra được những niềm vui và khoảnh khắc khó quên, qua đó để mọi người trở nên gần gũi chia sẻ với nhau nhiều hơn trong công tác và cuộc sống.

Hy vọng với những trải nghiệm thú vị của chương trình và hoạt động Team building vừa qua sẽ giúp từng cán bộ nhân viên có thêm năng lượng để làm việc và phấn đấu vì mục tiêu chung của SCI.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình giao lưu hoạt động đoàn kết:

30_23-1

30_24-1

30_25-1

 

Quay lại