Tin tức

29

05-2020

Giải thể thao SCI mở rộng 2020

Giải thể thao SCI mở rộng 2020 đã chính thức diễn ra trong hơn 2 tuần từ 08/05/2020 đến ngày 24/05/2020 nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 10 năm cổ phần hóa Công ty CP SCI E&C, giải thể thao là sân chơi giao lưu, kết nối cho các thành viên ở văn phòng, dự án. Hoạt động nhằm khuyến khích các phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo động lực và sự hứng khởi cho CBCNV sau những ngày chuyên tâm lao động.

nqd__5

Hình 1: Hình ảnh thi đấu tại khối văn phòng

Giải thể thao đã được diễn ra ở khối văn phòng và từng dự án: thủy điện Nam Sam 3, thủy điện Nậm Lụm 2, điện gió Hướng Phùng 2, Hướng Phùng 3, nhà máy thủy điện Ca Nan 1,2.

Với tinh thần “quyết chiến, quyết thắng”, anh em SCI Group đã mang lại những trận đấu kịch tính và đẹp mắtSong song với việc thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh, Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao nhằm nâng cao tinh thần, gắn kết tập thể.

Ông Nguyễn Văn Phúc Tổng giám đốc SCI Group cho biết“ Tôi thật sự vui mừng khi thấy CBCNV trong toàn Group đoàn kết và nỗ lực vì chiến thắng chung, không phân biệt độ tuổi hay vị trí công tác. Đó chính là một trong những yếu tố giúp cho giải thể thao SCI mở rộng năm nay thành công hơn cả mong đợi. Tôi hi vọng mỗi người sẽ thể hiện tinh thần đó mạnh mẽ hơn nữa trong công việc của mình”.

Một số hình ảnh thi đấu tại dự án:

 

z_feefbcfaeea

z_abacbccdecbcfe

Hình 3 : Hình ảnh thi đấu từ dự án điện gió Hướng Phùng

z_beeaafbebaefbc

Hình 4 : Hình ảnh thi đấu từ nhà máy thủy điện Ca Nan 

___o

Hình 5: Hình ảnh thi đấu từ dự án Nam Sam 3

Hai tuần thi đấu đã nhanh chóng trôi qua, lần lượt từng dự án và khối văn phòng đã tổ chức giải thi đấu vô cùng sôi động và thành công. Khoảng thời gian diễn ra giải đấu tuy ngắn nhưng đã xua tan sự mệt mỏi và để lại những nụ cười, những cái ôm thắm tình đồng đội. Khép lại giải thể thao mở rộng SCI 2020, tất cả cùng hẹn gặp lại vào mùa giải năm sau với nhiều tiếng cười, nhiều chiến thắng và những kỉ niệm khó quên hơn nữa.

 

Quay lại