Tin tức

04

07-2019

Đoàn cán bộ nhân viên SCI Group thăm trang trại điện mặt trời Gelex Ninh Thuận

Những ngày đầu tháng 7, đoàn cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần SCI Group do ông Nguyễn Văn Phúc – Tổng giám đốc SCI group cùng hơn 40 cán bộ nhân viên đã có buổi tham quan trang trại điện mặt trời Gelex Ninh Thuận do SCI E&C làm tổng thầu EPC.

106_3-1

Tại buổi tham quan, đoàn đã được Ông Phạm Xuân Dương – Giám đốc Ban điều hành Dự án – (Tổng thầu EPC - Công ty CP SCI E&C) đại diện công trường báo cáo về tiến độ thực hiện, tình hình hoạt động của công trường trong thời gian qua “Trong quá trình thi công, công trường gặp nhiều khó khăn do phải thi công trong điều kiện thời tiết nắng nóng liên tục vào mùa khô với nền nhiệt độ trên dưới 40 độ, còn mùa mưa thì do nền kết cấu công trình chủ yếu là nền cát nên hiện tượng sụt lún thường xuyên xảy ra khi gặp những cơn mưa lớn. Nhưng bằng ý chí, quyết tâm của người SCI, toàn bộ cán bộ nhân viên tại công trường đã tăng ca, cải tiến các biện pháp thi công nhằm khắc phục những khó khăn về thời tiết để đảm bảo tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư. Đến thời điểm hiện tại, công trình đã hoàn tất việc đấu nối hoà vào lưới điện quốc gia, còn lại những khúc mắc, tồn đọng trong giai đoạn cuối trước khi chính thức bàn giao cho Chủ đầu tư cũng được anh em tích cực thực hiện” ” – Ông Dương cho biết.
Thay mặt Lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Văn Phúc đã chia sẻ với những khó khăn của toàn thể CBNV tại công trường trong thời gian qua, đồng thời động viên anh em tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt những công việc còn tồn đọng.  Ông mong rằng với năng lực, bản lĩnh kinh nghiệm cùng sự đoàn kết của tập thể Ban chỉ huy công trường, đội ngũ kỹ sư và công nhân sẽ giúp công tác hoàn thiện luôn được đảm bảo an toàn, chất lượng và đúng tiến độ đã đề ra để kết thúc công việc và bàn giao cho chủ đầu tư.
Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi tham quan:

106

Đoàn bao gồm hơn 40 cán bộ văn phòng, kỹ sư công ty Cổ phần SCI, Công ty Cp Tư vấn SCI và Công ty TNHH SCI Nghệ An…

aa

Ông Nguyễn Văn Phúc (thứ 2 từ trái qua) tại buổi thăm quan

106_1
106_2
106_3

Các cán bộ, kỹ sư của đoàn được đại diện đơn vị Gelex thuyết trình, giải đáp những thắc mắc về quá trình vận hành của trang trại điện mặt trời Gelex Ninh Thuận.

Dự án Trang trại Điện mặt trời Gelex Ninh Thuận - với công suất 50MW cùng tổng diện tích khoảng 70ha đặt tại xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Tổng mức đầu tư dự án khoảng 1.300 tỷ đồng, dự án do Công ty TNHH MTV Năng lượng Gelex Ninh Thuận làm

Chủ đầu tư và Công ty Cổ phần SCI E&C (thành viên của SCI) làm Tổng thầu EPC.

Khởi công từ tháng 9-2018, đến nay, Dự án trang trại điện mặt trời Gelex Ninh Thuận đã hoàn thành các hạng mục chính và hoà lưới điện quốc gia từ tháng 5 – 2019. Mỗi năm nhà máy cung cấp cho hệ thống điện quốc gia hơn 82 triệu kWh, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Hiện nay, nhà máy đang hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để bàn giao cho chủ đầu tư. 

Quay lại