Tin tức

17

01-2022

Chuyến xe đầu tiên đưa CBCNV SCI về quê ăn Tết

Không khí tươi vui, rộn ràng ngày Tết đã cận kề. Những cánh mai vàng, những nụ đào hồng đua nhau khoe sắc đang lan tỏa không khí đoàn viên của mỗi người con đất Việt. Những cảm xúc hân hoan và phấn khởi dường như đang lan tỏa khắp các công trường nơi SCI Group đang thi công.

z_adafecaedddeaad

Nhằm tri ân những nỗ lực của cán bộ công nhân viên tại dự án đã đồng hành cùng SCI Group suốt thời gian qua. Công ty đã lên kế hoạch tổ chức những chuyến xe nghĩa tình đưa CBCNV SCI về quê ăn Tết. Phương châm đặt ra là mọi CBCNV đều được an toàn, bảo đảm các quy định phòng chống dịch khi trở về quê nhà đón Tết.

Đây cũng là một lời cảm ơn đầy yêu thương mà Công ty muốn gửi tặng đến toàn thể lực lượng CBCNV tại các dự án, mong muốn anh chị em có thể đoàn tụ với gia đình, cùng đón một cái Tết đoàn viên.

z_ddcecbef

Công trường Nam San 3 tại nước CHDCND Lào có vị trí xa nhất nên được tạo điều kiện đầu tiên. Từ rất sớm CBCNV SCI có lịch về quê đã phấn khởi và náo nức tập trung tại địa điểm tập kết trên công trường. Anh Hoàng Kiên (quê Nghệ An) hiện đang làm việc tại dự án Nam Sam 3( Lào) chia sẻ: “Tôi đã làm việc được hơn 3 năm tại nhiều công trường của công ty SCI. Do nhà ở xa nên tôi ít khi về thăm quê. Hôm nay,dù mới chỉ chuẩn bị lên xe nhưng tôi đang rất háo hức và nôn nao vì sắp được về quê. Tôi thật sự cảm ơn Công ty đã tạo điều kiện, hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần cho anh chị em chúng tôi có cái Tết sum vầy bên gia đình.”

Chương trình hỗ trợ CBCNV về quê ăn Tết là hoạt động thường niên tại SCI, vì chúng tôi hiểu rằng, chuyến đi quan trọng nhất của năm là chuyến xe trở về nhà. 

z_babeafdeea

Anh Dương Thành Trung – Phó trưởng phòng HCNS cho biết: “Về quê ăn Tết là một điều dường như đơn giản, nhưng lại không dễ dàng với nhiều công nhân đi làm xa xứ. Nhưng ở SCI, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết sức cho lực lượng thi công vì các bạn chính là những người trực tiếp chung tay vào thành công chung của SCI.”

Anh Lê Ngọc Vững – Giám đốc Ban Điều hành Dự án Nam Sam 3 chia sẻ với anh chị em công nhân: “Bản thân tôi cũng đã làm việc tại nhiều nơi và thường xuyên xa nhà, tôi rất đồng cảm với ước mong được trở về nhà vào dịp Tết của các bạn. Thật may mắn, chúng ta đều đang cùng làm việc tại một Công ty thật sự quan tâm đến người lao động. Mọi người hãy lên xe về nhà và yên tâm đón một cái Tết thật đầm ấm bên gia đình.”

z_adadfb

Hy vọng hoạt động nhiều ý nghĩa này của SCI sẽ mang thêm sự ấm áp và niềm vui đến tất cả anh chị em dịp Xuân về. Cảm ơn tất cả anh chị em vì luôn nỗ lực hết mình trong màu áo SCI. Mến chúc tất cả mọi người sẽ có một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc.

 

 

 

 

 

Quay lại