Tin tức

01

10-2020

Chương trình từ thiện “Trung thu cho em 2020” tại bản Ma Can, xã Dào San, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu

Với mong muốn kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa trung thu ấm áp cho những em nhỏ vùng dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Vừa qua, vào ngày 01/10/2020, Công ty cổ phần SCI Lai Châu đã phối hợp cùng công đoàn, Ban truyền thông SCI Group cùng tổ chức chương trình từ thiện “Trung thu cho em 2020” dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường mầm non bản Ma Can, xã Dào San, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

30_84

Với thông điệp sẻ chia chung tay tiếp sức để các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một mùa trung thu đủ đầy, ấm áp, Cán bộ nhân viên (CBNV) SCI Group đã trao tặng các em nhỏ những phần quà thiết thực, phục vụ trong việc học của các em như: chăn bông, tấm xốp trải sàn, quần áo, đồ dùng học tập,.. Đặc biệt, chương trình cũng dành tặng cho các em những chiếc đèn lồng trung thu, những quả bóng đầy sắc màu với hi vọng các em sẽ có được một mùa thu ấm áp và tràn ngập niềm vui. Cùng với đó là buổi tối liên hoan, phá cỗ đón trăng rằm đầy ý nghĩa.

30_85

Trải lòng về công tác chuẩn bị cũng như hoạt động tổ chức chương trình, Ông Nguyễn Anh Cường đại diện cho SCI Group cho biết: “Chúng tôi rất vui và vinh dự khi đã tổ chức thành công chương trình từ thiện trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây, trên tin thần tương thân tương ái, hi vọng những đóng góp nhỏ này sẽ là nguồn động viên các em có thêm nghị lực, thêm sức mạnh vượt qua những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống”.

Những phần quà chứa đựng những giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương do các CBNV SCI Group đã được chuyển đến tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dào San, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu:

30_82

30_83

30_86

Ban lãnh đạo và CBCNV SCI Group hy vọng qua chương trình từ thiện thực tế này có thể lan tỏa những thông điệp yêu thương, kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của xã hội đối với các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc. Đồng thời khẳng định ngoài việc xậy dựng nên những công trình có giá trị, góp phần phát triển kinh tế đất nước, Công ty luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, đồng hành, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

 

Quay lại