Tin tức

12

10-2020

Chương trình Teambuilding 2020 tại Paragon Hill Resort

Ngày 10 - 11/10/2020, SCI Group đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding – “Kết sức mạnh – Nối thành công” dành cho cán bộ nhân viên (CBNV) khối văn phòng tại khu nghỉ dưỡng Paragon Hill Resort (Ba Vì).

img__93

Chương trình Teambuilding là một hoạt động thường niên nhằm gắn kết các CBNV trong đại gia đình SCI Group. Đây cũng là dịp để mọi người có thời gian bên nhau, cùng ngồi lại để thắt chặt tình đồng đội và hiểu nhau hơn. Tại đây, các trò chơi Teambuilding được diễn ra đầy hào hứng và khí thế. Các thành viên được chia thành 3 đội, tất cả anh chị em đã cùng đoàn kết, vượt qua các thử thách từ Ban tổ chức (BTC) bằng sự đồng lòng, hỗ trợ lẫn nhau. Hòa chung không khí sôi động, mọi người đều cảm nhận được sự nhiệt huyết của từng anh chị em không chỉ lúc làm việc mà ngay cả những giây phút vui chơi cùng nhau.

30_88

Các trò chơi Teambuilding luôn được sự hưởng ứng của đông đảo các thành viên tham gia. Các chiến binh của chúng ta tham gia rất hết mình và hoàn thành xuất sắc tất cả các thử thách mà BTC đưa ra. Bằng sự máu lửa và nhiệt huyết của từng anh chị em, mỗi đội chơi là một nét chấm phá đặc sắc tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất, khẳng định tinh thần gắn kết và yêu thương lẫn nhau giữa các thành viên.

a_1

Bên cạnh đó, các trò chơi còn mang đến cho từng thành viên cơ hội thể hiện kỹ năng quản lý, lãnh đạo, tổ chức, lập kế hoạch, sử dụng trí lực cũng như sự kiên trì, khéo léo và vượt qua các thử thách để rồi ghi dấu bàn tay, khối óc của mình với ý nghĩa chung tay vì một SCI đoàn kết, vững mạnh.

Hãy cùng xem thêm những khoảnh khắc vui tươi, ấn tượng trong chương trình Teambuilding 2020 – “Kết sức mạnh – Nối thành công”

img__95

30_90

img__96

30_89

img__94

 

 

Quay lại