Tin tức

31

01-2022

Thư Chúc Tết Từ Chủ Tịch HĐQT - Nguyễn Công Hùng

Thưa toàn thể CBCNV SCI Group,

Chỉ còn ít ngày nữa, chúng ta sẽ cùng nhau đón Xuân Nhâm Dần 2022. Hòa cùng không khí ấm áp của những ngày cuối năm 2021, tôi muốn cùng các bạn chia sẻ cảm xúc và nhìn lại chặng đường chúng ta đã đồng hành trong năm vừa qua.

Có thể nói, 2021 là một năm đặc biệt đánh dấu bước tiến quan trọng trong chặng đường phát triển của SCI Group ở lĩnh vực năng lượng nói chung và năng lượng tái tạo nói riêng. Đây là năm SCI Group gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể trong nhiều mảng hoạt động như triển khai mới và chuẩn bị đưa vào vận hành nhiều dự án thủy điện, chú trọng phát triển đồng bộ các mảng từ đầu tư, tư vấn thiết kế, thi công xây lắp các dự án năng lượng. Đặc biệt, trong mảng điện gió – một lĩnh vực còn rất non trẻ tại Việt Nam, với vai trò Tổng thầu, SCI Group đã đưa 07 dự án về đích tuân thủ cam kết và đáp ứng kỳ vọng của Chủ đầu tư.

Trên cơ sở các thành tựu đạt được, chúng ta rất tự hào khi Công ty Cổ phần SCI E&C cùng Công ty Cổ phần SCI lần lượt được vinh danh xếp hạng thứ 5 và thứ 6 trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - Ngành Xây dựng. SCI Group không thể gặt hái được những thành tựu nêu trên nếu thiếu đi sự đóng góp to lớn của các bạn.

Hơn ai hết, trên cương vị Chủ tịch SCI Group, tôi muốn bày tỏ niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến tận tâm và những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các bạn trong thời gian vừa qua. Các bạn đã cho tôi thấy một tinh thần đoàn kết tuyệt vời, luôn nỗ lực, sáng tạo hết mình để vượt qua vô vàn khó khăn thách thức trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 hoành hành trên khắp thế giới để nhanh chóng thích nghi và làm chủ tình hình. Tôi và Ban lãnh đạo SCI Group ghi nhận và đánh giá rất cao những cống hiến to lớn của các bạn.

Bước sang năm mới 2022, khi dịch bệnh chưa qua đi, khó khăn trước mắt chắc chắn sẽ còn nhiều. Nhưng tôi tin tưởng rằng, với bề dày kinh nghiệm, hệ thống quản trị chuyên nghiệp, nền tảng tài chính vững mạnh và đội ngũ CBCNV sáng tạo, đầy nhiệt huyết, tận tâm tận lực, chúng ta sẽ vượt qua mọi thách thức để cùng nhau triển khai thành công các mục tiêu đề ra.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, thay mặt Ban lãnh đạo SCI Group, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và kính chúc toàn thể các bạn và gia đình một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, hạnh phúc và thành công. Chúc SCI Group ngày một phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Xin chân thành cảm ơn!

thu_chuc_tet_1

thu_chuc_tet

Quay lại