Tin tức

28

01-2022

Thi công cống xả sâu tại dự án Nam Sam 3 những ngày cận tết

Trong không khí rộn ràng ngày xuân, tại các công trường SCI Group những ngày cận Tết Nguyên Đán 2022, vẫn làm việc miệt mài không khí lao động ngày đêm. Nỗ lực hoàn thành những công việc cuối cùng của năm 2021.
Trên công trình thủy điện Nam Sam 3, không khí xuân đan xen tiếng máy trộn bê tông, ánh lửa hàn sắt cùng những âm thanh nói cười sôi động. Từng tốp công nhân, kỹ sư đang tập trung cao độ chuyên tâm vào công việc để đảm bảo tiến độ công trình đã được đề ra.
130_2

 

Với sự phối hợp nhịp nhàng giữa SCI Group là Tổng thầu EPC, Chủ đầu tư và các đối tác. Hiện tại, trong những ngày cuối năm, qúa trình thi công đập đang được gấp rút thực hiện theo đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn và chất lượng kỹ thuật.

130_3

Cùng với công tác thi công RCC, gia cố lòng sông, hành lang đập... Hạng mục cống xả sâu là một trong nhiều công việc đang được triển khai khi thi công đập tại thủy điện Nam Sam 3. Mới đây, CBCNV dự án đã tiến hành thi công hạng mục cống xả sâu nằm trong thân đập, vị trí quan trọng giữa cống dẫn dòng và đập tràn. Tổng chiều dài cống 75,50 m, cao trình đáy cống 510m, đường kính 2m. Khi cần, có thể sử dụng phối hợp cống xả sâu với các các khoang tràn, cửa lấy nước, để hạ mực nước hồ chứa đến cao trình cần thiết.

130_4

130_1

Với vai trò Tổng thầu EPC, SCI Group đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và cam kết cùng Chủ đầu tư đảm bảo tiến độ thi công trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Đồng thời, công trình cũng đáp ứng tốt về mặt chất lượng và an toàn lao động.

Quay lại