Tin tức

25

12-2014

SICCO – Kết quả SXKD hoàn thành tốt, công tác xây dựng Đảng vững mạnh

Thực hiện quyết định số 1170/QĐ-TV ngày 09/12/2014 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Tổng công ty Sông Đà về việc kết nạp đảng viên, ngày 24 tháng 12 năm 2014, Chi bộ Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Sông Đà 9 đã tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú Lê  Đăng Giáp vào Đảng.

sci_ket_nap_dang_4

Quần chúng Lê Đăng Giáp đọc bản tuyên thệ

Tới dự buổi lễ, có đồng chí Lê Văn Hưng – Phó Bí thư Đảng uỷ Công ty cổ phần Sông Đà 9; Đ/c Nguyễn Công Hùng  - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty và các đảng viên trong Chi bộ. 
Trong năm 2014, kết quả SXKD của Công ty đã hoàn thành xuất sắc: Giá trị sản lượng 255 tỷ đồng đạt 184%KH, doanh thu 240 tỷ đồng đạt 165%KH, lợi nhuận 11 tỷ đồng đạt 110%KH.

Về công tác Đảng: Chi bộ được Ban Thường vụ Đảng uỷ Công ty cổ phần Sông Đà 9 xếp loại “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2014.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng.
Đồng chí Nguyễn Công Hùng - Bí thư Chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Đăng Giáp.

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Lê Văn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty cổ phần Sông Đà 9 đã chúc mừng đồng chí Lê Đăng Giáp sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời mong muốn đảng viên được phân công giúp đỡ và cá nhân đồng chí Lê Đăng Giáp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức, cùng với tập thể Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.
Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan với kết quả đạt được của năm 2014 và chào đón năm 2015 của tập thể CBCNV Công ty.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp:

sci_ket_nap_dang_1

Quần chúng Lê Đăng Giáp đọc Đơn xin vào Đảng

sci_ket_nap_dang_3

Đồng chí Nguyễn Công Hùng- Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng

sci_ket_nap_dang

Đ/c Lê Văn Hưng – PBT Đảng uỷ Công ty cổ phần Sông Đà 9 chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ 

 

Quay lại