Tin tức

09

09-2015

SCI và mô hình Công ty mẹ - con

Vừa qua Công ty cổ phần SCI đã hoàn tất việc đầu tư 51% vốn vào Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Sông Đà 9. Tổng vốn góp của SCI vào công ty này là 51 tỷ đồng bằng mệnh giá (chính thức trở thành mô hình Công ty mẹ - con).

sci_cong_ty_me_con

Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Sông Đà 9 (tên viết tắt là SICCO), website:http://sicco.com.vn, tiền thân là Công ty TNHH MTV Cơ khí và Sửa chữa Sông Đà 9 thuộc Công ty cổ phần Sông Đà 9 - Tập đoàn Sông Đà. Ngày 29/05/2010, Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Sông Đà 9 đã chính thức hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0500574676 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Đây là một trong những Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, thuỷ điện, bưu điện, hạ tầng kỹ thuật, đường dây và trạm biến thế điện;

Qua các năm hoạt động, Công ty trúng thầu và đã thi công các Công trình như: Nhà máy thủy điện Sơn La, Nhà máy Thủy điện Nậm Khánh, Nhà máy thủy điện Nậm Mu, Nhà máy xi măng Hạ Long, Nhà máy thủy điện Nậm Ngần, Nhà máy thủy điện Hủa Na ... và nhiều Công trình xây lắp khác.

Hiện nay, Công ty đang thi công các Công trình trọng điểm như: Công trình thủy điện Lai Châu, Công trình thủy điện Sơn La, Công trình Nhiệt điện Vũng Áng 1, Công trình nhiệt điện Long Phú 1, Đường Hồ Chí Minh, Dự án cải tạo luồng qua cửa Lạch Giang - sông Ninh cơ -Nam Định.

SICCO cam kết cung cấp các công trình xây dựng đảm bảo đạt “An toàn - Chất lượng - Tiến độ”và không ngừng cải tiến để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định đáp ứng, thoả mãn các yêu cầu của khách hàng cũng như các yêu cầu của luật pháp.

Trở thành thành viên góp vốn quan trọng, SCI sẽ cùng SICCO đẩy mạnh phát triển các dự án trong lĩnh vực xây lắp cũng như đầu tư xây dựng.

Như vậy với việc sáp nhập thành lập mô hình Công ty mẹ - con. SCI đang hứa hẹn làm lên một thương hiệu công ty lớn mạnh về mọi mặt.

Quay lại