Tin tức

23

08-2021

SCI Group vừa thi công vừa đảm bảo phòng chống dịch

SCI Group đang triển khai thi công nhiều dự án lớn tại tỉnh Quảng Trị, Lai Châu và tại Lào trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp. Trước tình hình này, để đảm bảo tiến độ thi công, Công ty luôn đặt công tác phòng chống dịch tại dự án lên hàng đầu, vừa đẩy nhanh sản xuất thi công, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

anh_48

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch tại các dự án, SCI Group thực hiện phổ biến các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của công ty và chính quyền địa phương đến toàn bộ CBCNV. Hằng ngày, tại chốt cửa ra vào dự án luôn có bảo vệ đo thân nhiệt và theo dõi sức khỏe đối với người ra vào. Các dự án cũng thực hiện nghiêm công tác kiểm tra sức khỏe người lao động trước khi vào làm việc: yêu cầu đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn. Riêng đối với các nhóm thường xuyên tiếp xúc, làm việc trực tiếp với khách hàng, Công ty quán triệt CBCNV giữ khoảng cách an toàn, tuân thủ nguyên tắc 5k không để dịch bệnh có điều kiện xâm nhập vào dự án. Đối với các dự án tại Việt Nam, CBCNV điều động tới Dự án làm việc đều phải có kết quả xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp PCR âm tính trong vòng 72h và thực hiện cách ly 3 ngày đầu tại khu vực riêng để theo dõi kiểm tra sức khỏe trước khi vào làm việc tại dự án.

anh_49

Đặc biệt, tại dự án thủy điện Nam Sam 3 là công trường nằm xa trung tâm lại nằm bên nước bạn Lào. Vì vậy, bên cạnh đảm bảo tiến độ thi công, công tác phòng chống dịch Covid 19 luôn được SCI Group chú trọng. CBCNV của Công ty từ Việt Nam qua dự án làm việc đều được xét nghiệm Covid-19 và thực hiện cách ly tập trung theo đúng quy định của nước bạn. Các khu cách ly của SCI Group đều đạt tiêu chuẩn và được thẩm định bởi chính Trưởng ban phòng chống Covid tỉnh Hủa Phăn phối hợp cùng Sở y tế.

anh_51

SCI Group hiểu được rằng, chỉ có đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh thì dự án mới đạt các mục tiêu đề ra và về đích theo đúng cam kết với Chủ đầu tư. Vì vậy, công ty đã lập danh sách các CBCNV tại dự án để đăng ký tiêm vắc xin khi có chương trình tiêm chủng.

anh_50

anh_52

Những ngày này, trên khắp các công trường của SCI Group, các chuyên gia, kỹ sư và công nhân đang hối hả làm việc ngày đêm và tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid. Tất cả đều vì mục tiêu “kép”, vừa đẩy nhanh tiến độ thi công sản xuất, vừa đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch COVID-19...

anh_53

anh_54

anh_55

Quay lại