Tin tức

16

04-2021

SCI Group tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV

Vừa qua, SCI Group đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ CBCNV tại các dự án của công ty trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

30_108
Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV được Ban lão đạo công ty đặc biệt quan tâm và tổ chức hàng năm.

Toàn bộ CBCNV đã được khám chi tiết như đo lường thể chất, kiểm tra mắt, tai mũi họng, tim mạch, răng hàm mặt, da liễu, tư vấn tại chỗ…  Quá trình khám sức khỏe được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và y tá có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chu đáo của Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa. Đặc biệt, việc khám sức khỏe được chia ca thực hiện ngay tại văn phòng dự án của công ty, thuận tiện cho CBCNV, cũng như không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất.

 

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm giúp CBCNV hiểu thêm về tình hình sức khoẻ của bản thân và có điều chỉnh về chế độ ăn uống, sinh hoạt nhằm có được sức khoẻ tốt nhất cho bản thân và phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng giúp lãnh đạo SCI Group nắm được tình hình sức khỏe của CBCNV trong Công ty để có kế hoạch bố trí hoạt động sản xuất phù hợp.

30_107
Tư vấn kết quả khám sức khỏe trực tiếp tại văn phòng của dự án.

Suốt những năm qua, SCI Group thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm lo tới đời sống cho CBCNV, đã tạo động lực mạnh mẽ để các CBCNV yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại chương trình khám sức khỏe định kỳ:

30_106

30_105

30_104

30_103

 

Quay lại