Tin tức

25

06-2022

SCI Group ký kết hợp tác với tập đoàn tài chính Hàn Quốc

Ngày 24/6, Công ty cổ phần SCI (SCI Group) đã tổ chức Lễ ký kết tài trợ tín dụng doanh nghiệp với ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và ngân hàng KEB HANA (Hàn Quốc).

Đây là lần hợp tác đầu tiên giữa SCI Group và ngân hàng KEB HANA (trực thuộc Hana Financial Group - Hàn Quốc), một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Châu Á. Lễ ký kết hợp tác đánh dấu bước phát triển mới của SCI Group khi nhận được sự tin tưởng của những tổ chức tài chính quốc tế uy tín.

30_50

Tham dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Công Hùng - Chủ tịch HĐQT SCI Group, ông Nguyễn Văn Phúc - Tổng Giám đốc SCI Group. Về phía ngân hàng BIDV có sự góp mặt của ông Trịnh Minh Tâm - Giám đốc BIDV Hà Đông, bà Phan Thị Hoàng Liên - Giám đốc BIDV Hoàng Mai. Về phía ngân hàng KEB HANA, có ông Ham Jin Sik - Tổng Giám đốc ngân hàng KEB HANA chi nhánh Hà Nội. Bên cạnh đó là sự tham gia của các cán bộ cốt cán trong SCI, BIDV và KEB HANA.

_1

Ông Ham Jin Sik chia sẻ tại buổi Lễ ký kết: "Đây là lần đầu tiên, KEB HANA có cơ hội hợp tác với SCI Group. Chúng tôi đánh giá cao những dự án SCI thực hiện cả trong và ngoài nước. Trải qua nhiều sự bàn bạc, nghiên cứu, chúng tôi rất vui vì cuối cùng bản hợp đồng đã được giao kết. Hy vọng hai bên sẽ hợp tác lâu dài trong tương lai."

Trong giai đoạn phát triển sắp tới, SCI Group luôn sẵn sàng, mở rộng hợp tác song phương với các tổ chức tài chính mới và các đối tác để nâng cao chất lượng hiện tại và mở rộng lĩnh vực hoạt động.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết:


30_53

30_51

Quay lại