Tin tức

07

06-2021

SCI Group hoàn thành đổ bê tông 46/46 móng trụ tuabin

Dưới thời tiết nắng nóng như đổ lửa của những ngày đầu tháng 6 tại Quảng Trị, SCI Group đã chính thức hoàn thành móng trụ “HL8.6” là móng trụ cuối cùng trong tổng số 46 móng trụ tuabin của cụm dự án điện gió Quảng Trị.

caaaafebb

Móng trụ tuabin của dự án điện gió Quảng Trị được thiết kế với đường kính 20,8m và lớp thay thế dưới đáy móng từ (0-1.5)m. Đây là móng tuabin kích thước lớn nên việc triển khai đổ bê tông cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn “đổ bê tông khối lớn”.
Trước thời điểm đổ bê tông, công tác chuẩn bị luôn được đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân của SCI Group đặc biệt chú trọng. Công tác thi công được triển khai bài bản và khoa học, hạn chế tuyệt đối những sai sót. Với sự hỗ trợ tối đa của các phương tiện kỹ thuật hiện đại, việc đổ bê tông móng trụ tuabin cuối cùng đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn theo thiết kế.
Sau khi hoàn thành thi công các móng trụ tuabin, nhà thầu sẽ tiếp tục tiến hành việc dựng cột và lắp đặt hệ thống quạt gió. Hiện tại, trên cụm công trường điện gió Quảng Trị, hàng trăm kỹ sư, công nhân của SCI Group đang tranh thủ từng ngày, từng giờ lao động khẩn trương, miệt mài để đưa nhà máy vào hoạt động và bàn giao tới Chủ đầu tư theo đúng tiến độ đã cam kết.

 

Quay lại