Tin tức

13

04-2020

SCI Group chủ động phòng ngừa dịch bệnh CoVid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để phòng ngừa, ngăn chặn lây lan của dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBCNV và ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. SCI Group đã khẩn trương triển khai các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 như: trang bị khẩu trang và yêu cầu 100% CBCNV sử dụng trong khi làm việc; kiểm tra đo thân nhiệt hàng ngày cho người lao động; trang bị nước rửa tay sát khuẩn tại các khu vực ra vào tại nơi làm việc; định kỳ hàng tuần tiến hành phun thuốc khử trùng văn phòng làm việc và khu vực nhà ở của CBCNV tại các dự án; tiến hành khai báo y tế cho toàn thể CBCNV công ty theo hướng dẫn của Bộ Y tế, không tập chung đông người…..

p_7

Việc triển khai đã được toàn thể CBCNV tại SCI Group nghiêm túc thực hiện, trong đó điển hình là việc 100% sử dụng khẩu trang tại nơi làm việc, rửa tay thường xuyên với dung dịch sát khuẩn, không tụ tập đông người. Song song với đó SCI Group cũng đã bố trí, sắp xếp để nhân viên làm việc luân phiên, dán các pano hình ảnh hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa lây lan dịch bệnh Covid-19 tại văn phòng và tại các dự án.

p_6

Hình ảnh làm việc tại văn phòng SCI Group

 

Tại các dự án của SCI Group đang triển khai, ban quản lý tại từng dự án kiểm soát chặt chẽ việc tiếp xúc với bên ngoài, bố trí nơi ăn nghỉ hợp lý, kiểm soát các nguồn cung cấp lương thực thực phẩm, vật tư, thiết bị để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm tử bên ngoài vào khu vực thi công và ngược lại.
Ngoài ra công ty cũng chuẩn bị sẵn các kịch bản để kịp thời đưa ra các biện pháp xử lý khi khi có dịch bệnh lây lan tại SCI Group. 

 

Chủ Tịch HĐQT SCI Group ông Nguyễn Công Hùng cho biết: “SCI Group đã yêu cầu các đơn vị thành viên nghiêm túc thực hiện đúng Chỉ thị 16-CT/TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ, mục tiêu đề ra là không để xảy ra trường hợp lây nhiễm nào trong toàn SCI Group. Các dự án cần được tiếp tục hoàn thành đúng tiến độ. Công ty cũng sẽ điều chỉnh kế hoạch, khối lượng công việc phù hợp cho các đơn vị tùy theo tình hình và diễn biến của dịch bệnh để đảm bảo mục tiêu của dự án nói riêng và toàn SCI Group nói chung, đúng tiến độ, chất lượng và an toàn. SCI Group vẫn luôn vững tin và tiếp tục theo đuổi những kế hoạch của riêng mình trong năm 2020!”


Một số hình ảnh về việc phòng, ngừa dịch bệnh Covid-19 tại SCI Group:

 

1.Hình ảnh văn phòng SCI tại Hà Nội.

 

p_8
p_5

 

2.Hình ảnh tại dự án thủy điện Nậm Sam 3 - Lào

 

p_4
p_3

 

 

Quay lại