Tin tức

23

06-2020

SCI E&C: Lễ ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị cơ điện đồng bộ và dịch vụ kỹ thuật cho dự án thủy điện Nậm Lụm 1

 Đầu tháng 6/2020 tại trụ sở văn phòng SCI, Công ty cổ phần SCI E&C – Tổng thầu EPC dự án thủy điện Nậm Lụm 1 và Voith Hydro Private Limited đã ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị cơ điện đồng bộ và dịch vụ kỹ thuật cho dự án thủy điện Nậm Lụm 1 với công xuất lắp máy 8MW tại huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Buổi Lễ ký kết được tổ chức trang trọng trong không khí cởi mở và hợp tác.

30_66

Buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Chính Đại – Giám đốc SCI E&C, ông Saurabh Sharma – Phó chủ tịch Voith Hydro Private Limited, cùng đại diện các bên có liên quan đến tham dự buổi lễ ký kết hợp đồng.

Tại lễ ký kết lần này, đại diện Công ty Voith Hydro Private Limited đã đánh giá cao kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, cũng như năng lực tài chính của Công ty SCI E&C và cam kết sẽ thực hiện gói thầu theo đúng các thỏa thuận trong Hợp đồng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo chất lượng, đồng thời hoàn thành gói thầu cung cấp thiết bị đúng tiến độ.

z_caaaecdaebdceeb

 

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Chính Đại giám đốc Công ty CP E&C cho biết, Voith Hydro Private Limited đã có thời gian hợp tác, tham gia cung cấp thiết bị cho một số dự án của Công ty. SCI E&C tin tưởng khi đồng hành với một đối tác chuyên nghiệp như Voith Hydro Private Limited thì dự án thủy điện Nậm Lụm 1 do SCI E&C làm tổng thầu EPC sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

Với mục tiêu phát điện vào quý I năm 2022 của dự án thủy điện Nậm Lụm 1, sau khi hoàn thành và đưa vào vận hành, hàng năm Nhà máy sẽ cung cấp cho lưới điện Quốc gia hơn 30 triệu KWh. Hồ chứa nước sẽ tạo ra cảnh quan du lịch, cải thiện môi trường sinh thái trong khu vực dự án và đặc biệt góp phần đảm bảo an ninh năng lượng cho phát triển kinh tế đất nước.

 

Quay lại