Tin tức

08

07-2020

Người SCI trên công trường dự án điện gió Hướng Phùng 2, Hướng Phùng 3

Đầu năm 2019 SCI Group tiến hành thi công những hạng mục đầu tiên tại dự án điện gió Hướng Phùng 2, Hướng Phùng 3. Tính đến thời điểm hiện tại SCI đã hoàn thành khâu giải phóng mặt bằng và hiện đang thi công các hạng mục: mở rộng tuyến, làm đường, đường dây truyền tải 22kV, cấp phối mặt đường, thi công trạm trộn, thi công cống rãnh. Đây cũng là dự án hiện đang tập trung hơn 100 CBCNV với đội ngũ lãnh đạo tài ba, các cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm và rất nhiều những nhân viên nhiệt huyết. Cùng với đó là khối lượng lớn máy móc, trang thiết bị hiện đại của SCI Group.

30_69
30_68

Trải qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển, SCI Group đã và đang ngày càng khẳng định được tầm vóc và vị thế thương hiệu. Từ những ngày đầu thành lập với xuất phát điểm khiêm tốn là một Công ty với chưa đến 100 nhân sự, SCI của hôm nay đã chuyển mình trở thành một trong những đơn vị có tên tuổi vững chắc, được nhiều đối tác đánh giá cao, luôn chú trọng áp dụng công nghệ tiên tiến vào thi công sản xuất, đầu tư một hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

Để có được vị thế như ngày hôm nay, SCI Group đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ CBCNV. Vì vậy, có thể nói con người là một trong những yếu tố quyết định làm nên sự thành công của SCI. Mỗi người lao động là một cá nhân riêng biệt, có một gia đình riêng, hoàn cảnh riêng, nhưng tất cả luôn cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu phát triển ngôi nhà chung SCI.

Ông Trần Hữu Anh - giám sát thi công tại dự án cho biết: “Làm việc tại SCI chúng tôi có một môi trường thuận lợi để rèn luyện bản thân, để bồi dưỡng kiến thức và để thể hiện năng lực của mình. Chúng tôi không ngại tiếp thu cái mới, học những công nghệ tiên tiến để áp dụng vào thi công, nâng cao tay nghề, cùng hướng tới mục tiêu chung nhất là đưa Công ty ngày càng phát triển”.

30_70

 

Ở SCI Group luôn có đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy, hiệu quả, khi đối mặt với khó khăn, thử thách các anh luôn cố gắng vượt qua không chỉ bằng năng lực mà còn với sự tận tâm, lòng say mê yêu nghề.

Với những kỹ sư tại dự án điện gió Hướng Phùng, Tỉnh Quảng Trị, việc bám công trường từ sáng tới chiều, buổi tối cập nhật sổ sách, báo cáo công việc hàng ngày, làm việc tới khuya và có lúc xuyên đêm đã là chuyện thường nhật.

Công việc căng thẳng, áp lực, nhiều thách thức nhưng cũng có rất nhiều niềm vui. Đó là niềm hạnh phúc và tự hào của những người kỹ sư chân chính khi chứng kiến tận mắt sự thành công của những hạng mục khó khăn, là sự hình thành từng ngày của công trình mà mình đang xây dựng.

30_71

 

Bên cạnh những khó khăn, CBCNV SCI tại dự án điện gió Hướng Phùng cũng luôn được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm, hỗ trợ, tổ chức nơi ăn ở, đi lại và tạo môi trường làm việc tốt nhất có thể. Nhà lưu trú có đủ khu bếp, khu giặt đồ, khu sinh hoạt chung. Hàng ngày sau những giờ phút lao động trên công trường, niềm vui nho nhỏ của anh chị em tại dự án là cùng nhau tập thể dục và thường xuyên tổ chức giải thể thao giao lưu với đối tác, chủ đầu tư, nhà thầu phụ nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộHàng năm Công ty sẽ tạo điều kiện, sắp xếp công việc và thời gian để tổ chức cho CBCNV đi tham quan, du lịch nghỉ dưỡng, giúp anh chị em tại dự án phần nào giải tỏa được những áp lực, căng thẳng trong công việc, thêm gắn bó với nhau như người trong một gia đình.

30_72

Anh Nguyễn Văn Thường – nhân viên tại dự án cho biết: “Làm việc tại SCI không chỉ có khó khăn, thách thức mà đây cũng là cơ hội lớn để học hỏi và phát triển nghề nghiệp. Ở đây tôi có thể học được rất nhiều điều từ lớp đàn anh đi trước, từ các nhà thầu, từ đối tác về các vấn đề chuyên môn, cách xử lý công việc, tác phong làm việc và cả cách đối mặt với áp lực công việc, giải tỏa stress, cách cân bằng cuộc sống và gia đình để làm việc và hoàn thành nhiệm vụ.”

Chính tại đây, trên công trường đầy bụi và nắng lửa, những giá trị phẩm chất: Đoàn kết – Trung thực – Sáng tạo – Chuyên nghiệp của Người SCI đã được thể hiện rõ hơn bao giờ hết. người lao động SCI trưởng thành vượt bậc về mọi mặt cả về chuyên môn và văn hóa tác phong làm việc. Tại Hướng Phùng có một tập thể Người SCI mạnh mẽ, trẻ trung, yêu nghề, tràn đầy nhiệt huyết đang lao động với cường độ và chất lượng cao vì thành công của dự án.

Với SCI Group, công trường là nhà, các công trình chính là tuyến đầu, nơi tạo nên những thành công ghi dấu ấn trí tuệ và nhiệt huyết của những con người SCI.

Chúc cho anh em dự án điện gió Hướng Phùng có nhiều sức khỏe, luôn giữ trong mình một trái tim “ nóng”, tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, áp lực, đưa dự án cán đích thành công.

 

 

Quay lại