Tin tức

07

07-2022

Mùa hè rực rỡ của SCI Group

Tại SCI Group, sức mạnh nội lực tập thể luôn được xem là chìa khóa phát triển của Công ty. Vào dịp hè hàng năm, các chuyến thăm quan nghỉ mát là cơ hội để CBCNV SCI tái tạo sức lao động, tăng thêm tình gắn kết nội bộ.

Dịp hè 2022 vừa qua, các công ty, đơn vị trong hệ thống SCI Group đã có những chuyến đi đậm dấu ấn bên đồng nghiệp.

Khởi đầu chuỗi du lịch là chuyến thăm quan quần đảo Phú Quốc 4 ngày 3 đêm của khối văn phòng SCI Group. Nhiều hoạt động teambuiding kết hợp trải nghiệm vui chơi thú vị giúp các thành viên SCI có những phút giây vô cùng thư giãn. Đặc biệt buổi tiệc Gala được tổ chức công phu với nhiều tiết mục nghệ thuật sôi nổi là một kỷ niệm đáng nhớ với các CBCNV văn phòng.

_MG_5992

Nhưng chuyến đi Hội An - Đà Nẵng của anh em Dự án Hướng Linh 4 mới thực sự đáng nhớ. Không chỉ là dịp nghỉ ngơi, thư giãn cùng nhau sau những tháng ngày làm việc vất vả, chuyến đi còn là lời chia tay của anh em toàn dự án trước khi tiếp tục hành trình những công trình mới. Suốt 3 ngày 2 đêm những câu chuyện trở nên thân tình, mật thiết hơn. Đoàn cùng thưởng thức những món hải sản ngon bổ với thần thái thư giãn. Họ cùng nhau lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm, đi bộ tham quan Hội An về đêm, thưởng thức những món ăn đặc sản ngay trên đảo.Anh Lại Thế Duyệt chia sẻ: "Chúng mình rất vui vì được BLĐ quan tâm hết mực tới đời sống tinh thần. Những chuyến đi như thế này giúp anh em gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, chia sẻ với nhau những câu chuyện bên ngoài công trường. Đặc biệt, tinh thần của mọi người càng phấn khởi, sẵn sàng cho những dự án tiếp theo trên miền đất mới."

Trong khi đó, điểm đến của đoàn Dự án Nậm Lụm trước khi bước vào những ngày nước rút cuối cùng đóng điện dự án Nậm Lụm 1 và Nậm Lụm 2 là thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Chuyến đi như làm tăng tinh thần của toàn thể CBCNV với lời khẳng định sẵn sàng bứt tốc về đích trong thời gian tới. Kỳ nghỉ thêm phần ý nghĩa khi mọi người được tham gia Gala Dinner tại nơi nghỉ dưỡng với những tiết mục văn nghệ của chính những CBCNV dự án.

0df0a5613cadfff3a6bc


Anh Dương Thành Trung - Phó phòng Hành chính Cty CP SCI E&C, người tổ chức chuỗi du lịch nghỉ hè của SCI cho biết: "Mình luôn trăn trở làm sao để kết chặt sợi dây tình cảm giữa các anh chị em trong mỗi đơn vị, tạo cho mọi người cảm giác đồng nghiệp chính là người thân, SCI là một gia đình."

Những hoạt động tập thể, tái tạo năng lượng hàng năm ngày càng xây dựng văn hóa riêng của SCI Group - Vững nội lực, xây thành công. Một hành trình thú vị, một kỳ nghỉ rực rỡ đáng nhớ để thêm gắn kết yêu thương. Chúng tôi - những cán bộ công nhân SCI Group như đang bước vào ngày làm việc mới với nhiều ý tưởng đang chờ đón phía trước.

 

Quay lại