Tin tức

29

05-2020

Lễ kỷ niệm 10 năm Cổ phần hóa Công ty Cổ phần SCI E&C

Vừa qua tại Hà Nội, Công ty Cổ phần SCI E&C long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm Cổ phần hóa (29/5/2010 – 29/5/2020). Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Công Hùng chủ tịch HĐQT SCI Group, ông Nguyễn Văn Phúc Tổng giám đốc SCI, chủ tịch HĐQT SCI E&C, cùng Ban lãnh đạo các Công ty thành viên, CBCNV trong Công ty và các đối tác, khách mời. Tất cả đã cùng nâng ly, chúc mừng cho sự thành công của SCI E&C.

nqd__3

Hình 1: Ban lãnh đạo cùng quý khách mời nâng ly khai tiệc

Năm 2010  SCI E&C được cổ phần hóa, chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty TNHH MTV sang Công ty Cổ phần, đến năm 2015 sát nhập vào hệ thống SCI Group, 2016 Công ty CP SCI E&C tiến hành niêm yết lần đầu trên sàn chứng khoán HNX.

nqd__2

 

Hình 2: CBCNV SCI Group trong bữa tiệc

Trải qua 10 năm không ngừng đổi mới, phát triển, đến nay Công ty cổ phần SCI E&C đã trở thành một Tổng thầu uy tín, một đối tác tin cậy, một người bạn cần mẫn, trung thực đã đồng hành cùng với sự thành công của nhiều doanh nghiệp.

Một thâp kỷ đi qua SCI E&C đã chứng kiến sự trưởng thành của biết bao thế hệ nhân viên, để giờ đây chúng tôi vô cùng tự hào về một đội ngũ hơn 1000 con tim, cùng một nhịp đập, chung một chí hướng với mức tăng trưởng vượt bậc, doanh thu tăng hơn 60 lần so với những ngày đầu năm 2010.

nqd_

 

Hình 3: CBCNV chụp ảnh lưu niệm tại buổi tiệc

10 năm – một chặng đường, đủ để khẳng định một vị thế, một thương hiệu, đủ để tạo dựng truyền thống tốt đẹp của một Công ty. Lễ kỷ niệm 10 năm Cổ phần hóa không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu, ôn lại truyền thống vàng son của các thế hệ thành viên SCI, để những người con của SCI thêm tự hào, tin tưởng và gắn kết mà còn là dịp để bày tỏ lòng cảm ơn của Công ty cổ phần SCI E&C đối với các đối tác, khách hàng đã gắn kết, ủng hộ và đồng hành cùng Công ty trong nhiều năm qua.

nqd__4

Hình 4: Ông Nguyễn Văn Phúc phát biểu tại buổi tiệc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phúc Tổng giám đốc SCI, Chủ tịch HĐQT SCI E&C rất vui mừng chào đón các vị đại biểu, khách quý đã về tham dự lễ kỉ niệm 10 năm Cổ phần hóa. Qua bài phát biểu, Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến toàn thể CBCNV SCI đã luôn nỗ lực, nhiệt huyết, gắn kết cùng Công ty, cảm ơn Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tây, Công ty TNHH Kobelco, Công ty TNHH Voith Hydro Việt Nam, đã luôn song hành, hỗ trợ và hợp tác từ những bước đi đầu tiên, cảm ơn các cổ đông đã luôn đồng hành và ủng hộ.

nqd__1

Hình 5: Tập thể CBNV phòng kế hoạch kỹ thuật SCI E&C

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc bằng bữa tiệc thắm đượm tình cảm anh em giữa những người SCI với nhau, và giữa SCI Group với các đối tác, khách mời. Tất cả cùng nâng ly để chúc cho Công ty ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.

 

 

 

 

Quay lại