Tin tức

11

07-2023

Lễ ký kết hợp đồng và khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R3

Ngày 10/7/2023, Công ty Cổ phần SCI E&C (đơn vị trực thuộc SCI Group) và Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng & khởi động dự án triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R3 (ERP-VN) với sự tham gia của Ban lãnh đạo hai bên cùng các thành viên trong ban quản trị dự án.

bce5ae07b1ed61b338fc
Ban quản trị dự án của BRAVO trình bày tổng quan về dự án.

Trong sự hợp tác lần này, SCI E&C đã sử dụng phần mềm BRAVO 8R3 cho các hoạt động quản trị doanh nghiệp của công ty, với các phân hệ phục vụ công việc: Quản trị Tài chính Kế toán, Quản lý Kho - Vật tư, Quản lý tài sản, Mua hàng. Với chiến lược kinh doanh của SCI E&C, chuyển đổi số đang được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công ty. Việc ứng dụng phần mềm BRAVO 8R3 sẽ giúp tăng cường kiểm soát chi phí vận hành, quản lý kho – vật tư; Nâng cao hiệu quả công tác lập và quản lý kế hoạch mua hàng; Nâng cao hiệu suất xử lý dữ liệu, tăng cường giải pháp bảo mật hệ thống.

118630a0424a9214cb5b
Đại diện Ban lãnh đạo hai bên ký kết hợp tác.

Theo ông Lưu Minh Thành - Giám đốc SCI E&C nhận định giải pháp phần mềm trị doanh nghiệp BRAVO 8R3 phù hợp với chiến lược phát triển của SCI E&C và kỳ vọng phần mềm sẽ được triển khai, ứng dụng thành công tại SCI E&C và mở rộng trong toàn hệ thống SCI Group trong tương lai.

Về phía BRAVO, ông Đào Mạnh Hùng - Giám đốc công ty bày tỏ niềm vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng của SCI E&C và giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R3 được lựa chọn áp dụng. Công ty đã chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ nguồn lực để dự án được diễn ra và hoàn thành đúng tiến độ.

Việc đầu tư vào hệ thống BRAVO 8R3 là một sự chuẩn bị về nền tảng, giúp SCI E&C sẵn sàng với những bước tăng trưởng vượt bậc trong những năm tới. Dự án triển khai lần này là tín hiệu khởi đầu thúc đẩy việc mở rộng hợp tác sau này giữa hai bên.

 

Quay lại