Tin tức

25

05-2022

GALA SCI Kết sức mạnh – Nối thành công

 

sci_gala_1
 Toàn cảnh khán phòng Gala SCI trước giờ khai tiệc
sci_gala
Những nữ nhân viên xuất hiện trong trang phục sang trọng và quý phái
sci_gala_4
Điệu múa Carnavan sôi động của vũ đoàn Hawai

Không để mọi người phải chờ đợi quá lâu, Gala SCI Group được mở màn với tiết mục múa Carnavan rất duyên dáng, uyển chuyển nhưng không kém phần sôi động từ vũ đoàn Hawai. Phần trình diễn của ca sĩ Vân Anh và Nhật Tuyền sau đó như khuấy động bầu không khí trong khán phòng Gala.

Tiếp đó, chương trình được mở ra với video Người SCI, ghi lại những hình ảnh đầy nhiệt huyết của cán bộ nhân viên Công ty từ văn phòng đến các dự án trên công trường vì một mục tiêu chung đưa SCI ngày càng lớn mạnh.

Đây không chỉ là dịp để mọi người cùng ngồi lại trò chuyện, ngắm nhìn những gì đã qua. Gắn kết và thêm thấu hiểu mà còn là cơ hội để xây dựng văn hóa nội bộ SCI Group thêm chuyên nghiệp.

Đến với Gala SCI, người tham dự không chỉ được thưởng thức bữa tiệc thịnh soạn, những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà còn tham gia nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn. Buổi tiệc như lời khẳng định, dù gặp khó khăn giai đoạn covid vừa qua nhưng Ban lãnh đạo SCI Group vẫn vững vàng vượt qua và luôn lắng nghe, quan tâm chu đáo tới đời sống của cán bộ nhân viên.

Gala "Kết sức mạnh – Nối thành công" như một nguồn năng lượng mới với cán bộ, nhân viên, các chuyên gia, hứa hẹn sẽ tạo ra môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo và tràn đầy đam mê trên con đường gắn kết vì sự phát triển chung của SCI Group.

 

Quay lại