Tin tức

13

01-2022

Dự án Thủy điện Nậm Lụm 2: khởi sắc đầu năm mới!

Trên công trường dự án thủy điện Nậm Lụm 2 những ngày đầu năm 2022, không khí làm việc của toàn bộ CBCNV diễn ra vô cùng khẩn trương và hối hả.

Dự án Nậm Lụm 2 nằm tại huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, là một vùng đồi núi có địa hình phức tạp nên quá trình triển khai dự án gặp nhiều khó khăn khi huy động nhân lực và vật lực.

z_beaabdc

 

Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, các CBCNV tại dự án đã từng bước vượt qua trở ngại và dần hoàn thiện các hạng mục theo đúng kế hoạch đã đề ra.

z_efeadc

Theo đại diện tại dự án thủy điện Nậm Lụm 2, hiện tại, trên công trường đã: Hoàn thành thi công bê tông Đập chính và Đập phụ Chiron; đồng thời tập trung đẩy mạnh công tác thi công các gương hầm dẫn nước; Đẩy mạnh thi công hạng mục tuyến đường dây 110Kv kết nối vào lưới điện Quốc Gia; Triển khai thi công hạng mục kênh dẫn nước chính và kênh dẫn nước phụ Chiron.

z_efacefceebbede

Với những nỗ lực tập trung ra quân sớm ngay từ đầu năm mới. Dự án Nậm Lụm 2 phấn đấu sớm hoàn thành chính là bàn đạp để SCI tiến xa hơn trong công cuộc chinh phục các dự án năng lượng tái tạo, đặc biệt là các dự án thủy điện.

Một số hình ảnh tại dự án:

 

z_faaadfcabcacddde
z_eacaadbdbeabdc
z_dceabacdccacc

Quay lại