Tin tức

03

07-2023

Đoàn lãnh đạo Ngân hàng BIDV thăm và làm việc tại SCI Group

Vừa qua, tại văn phòng SCI Group, đoàn lãnh đạo của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) do Ông Trần Long - Phó Tổng Giám Đốc làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo các Ban chuyên môn và Ban Giám đốc BIDV chi nhánh Hà Đông đã có buổi thăm và làm việc với SCI Group.

Đón tiếp đoàn, đại diện phía SCI Group gồm có ông Nguyễn Công Hùng – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Văn Phúc – Tổng Giám đốc cùng các Phòng/Ban chuyên môn. Tại buổi làm việc, các bên đã cùng nhìn lại chặng đường hợp tác 20 năm vừa qua, đồng thời chia sẻ kế hoạch, chiến lược phát triển trong giai đoạn tới.
Phát biểu đại diện cho phía BIDV, Ông Trần Long - Phó Tổng Giám Đốc cho biết, SCI Group luôn là đối tác đáng tin cậy đối với BIDV. Các bên đã cùng đồng hành trong suốt quá trình phát triển gần hai thập kỷ vừa qua. Trong giai đoạn sắp tới, BIDV và SCI sẽ tiếp tục tăng cường và củng cố mối quan hệ hợp tác hơn nữa, các bên sẽ cùng xây dựng chiến lược phù hợp để khai thác tối đa tiềm năng và thế mạnh của hai bên.

LDT00212

Cũng tại buổi làm việc, ông Nguyễn Công Hùng thay mặt và đại diện cho phía SCI Group gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành trong thời gian qua của BIDV, chia sẻ kế hoạch, chiến lược phát triển của SCI, hy vọng SCI trở thành một khách hàng lớn của BIDV và mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng trở nên tốt đẹp hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh ghi nhận tại chuyến thăm và làm việc của đoàn lãnh đạo cấp cao BIDV tại SCI Group.

LDT00224
LDT00209
2247809ab9e469ba30f5

Quay lại