Tin tức

08

04-2022

Đại hội đồng cổ đông thường niên SCI Group 2022: Tái cơ cấu thành viên Hội đồng Quản trị và mở rộng lĩnh vực kinh doanh

eaacaad
Hình 1: Chủ tịch HĐQT Nguyễn Công Hùng cùng các thành viên đoàn Chủ tịch trong Đại hội

2021 – Năm bùng nổ của một số ngành mũi nhọn tại SCI

Năm 2021, SCI đã có bước tiến vượt bậc khi hoàn thành vượt chỉ tiêu đặt ra từ đầu năm với tổng giá trị sản xuất kinh doanh đạt 7.337 tỷ đồng, lợi nhuận hợp nhất trước thuế đạt 211,7 tỷ đồng, lợi nhuận riêng Công ty mẹ 95,8 tỷ đồng, chi trả cổ tức 8%. Ông Nguyễn Công Hùng cho biết "Năm 2021 là một năm thành công của số ngành mũi nhọn như: Thi công xây lắp, đầu tư năng lượng, thủy điện, điện gió gây được tiếng vang lớn khi góp rất lớn vào kết quả kinh doanh của toàn công ty".

ddcebdbfa
Hình 2: Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Đại hội về tình hình kinh doanh 2021 của SCI

 

Theo đánh giá của giới chuyên gia, thị trường xây dựng Đông Nam Á được xem là miếng bánh màu mỡ mà nhiều nhà đầu tư muốn có được. Năm qua, SCI đã khẳng định được năng lực khi tham gia vào các dự án lớn trong nước và Lào, từng bước nghiên cứu thâm nhập thị trường Đông Nam Á.

Tái cơ cấu thành viên HĐQT - Mở rộng đầu tư du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản

Trong Đại hội đồng cổ đông SCI Group 2022, dựa vào số phiếu bầu chiếm trên 90%, cơ cấu HĐQT đã có sự thay đổi cụ thể là: Ông Ngô Vũ An trở thành tân thành viên HĐQT thay cho ông Nguyễn Chính Đại.

Về công tác phát triển tại SCI, công ty tập trung đầu tư vào các ngành nền tảng như: Tái tạo năng lượng, môi trường và hạ tầng, loại bỏ những ngành nghề không mang lại giá trị cao, ngoài ra tìm kiếm cơ hội đầu tư du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp các dịch vụ bất động sản. Đây đều là những mảng đầu tư sinh lời cao trong thời điểm hiện tại, dự kiến sẽ mang tới nhiều lợi nhuận cho SCI trong tương lai.

Đại hội đồng cổ đông đã giải đáp thắc mắc và nhận được sự đồng thuận của tất cả các cổ đông tham gia. Năm 2022, SCI Group đặt mục tiêu tăng trưởng kép trong năm 2022 hơn gấp nhiều lần năm cũ, vươn tới kiến tạo giá trị mang tầm quốc tế.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

eababcdcebcefccb
Hình 3: Ông Phan Dương Mạnh – Kế toán trưởng phát biểu tại Đại hội

 

cfadbafb_1
Hình 4: Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp

 

Quay lại