Tin tức

23

07-2022

Công ty CP Tư vấn SCI (SCI PMC) trúng thầu đồng loạt các dự án điện gió

Công ty Cổ phần Tư vấn SCI trúng thầu một số hạng mục tại các dự án điện gió ở Lạng Sơn và Hà Tĩnh.

Theo đó, SCI PMC đã ký hợp đồng với công ty TNHH BayWa r.e. Wind Projects Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn, kỹ thuật, báo cáo nghiên cứu khả thi (FS) công suất của dự án điện gió Cao Lộc (55MW) và Văn Quan (30MW).

Dự kiến, nhà máy điện gió Cao Lộc sẽ lắp dựng 11 tuabin gió, nhà máy điện gió Văn Quan lắp dựng 6 tuabin gió với công suất 5MW cho mỗi tuabin.

Cũng thuộc mảng điện gió, Công ty CP Tư vấn SCI ký hợp đồng lắp đặt, quan trắc gió cho 4 dự án điện gió tại Hà Tĩnh với chủ đầu tư là Công ty CP Tập đoàn Đức Thắng. Theo hợp đồng, SCI triển khai Khảo sát vị trí, Thiết kế, Cung cấp, Lắp đặt 4 cột đo gió cao 120m của các dự án: Nhà máy điện gió Kỳ Anh ĐT1, ĐT2, ĐT3, Kỳ Ninh trên đất liền.


Với năng lực, kinh nghiệm tư vấn thiết kế nhiều dự án điện gió, SCI PMC cam kết thiết kế trụ đo gió phù hợp với điều kiện địa hình, địa chất thực tế tại từng khu vực, tất cả các thiết bị đo gió được mua từ hãng có uy tín thương hiệu, đảm bảo chất lượng và bàn giao đúng tiến độ cho chủ đầu tư.

Việc liên tiếp nhận được những gói thầu vào thời điểm này thêm một lần nữa đã khẳng định uy tín, thương hiệu Công ty CP Tư vấn SCI nói riêng và SCI Group nói chung trong mảng năng lượng điện gió. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chủ đầu tư trong nước và quốc tế, đặc biệt với những chủ đầu tư yêu cầu khắt khe về quy trình quản lý, chất lượng tiến độ, SCI PMC cam kết mang lại những dịch vụ tư vấn, thiết kế chất lượng, đúng tiến độ cho mọi công trình. 

Quay lại