Tin tức

17

05-2024

CÔNG TY CP SCI E&C NGHIỆM THU DỰ ÁN TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BRAVO 8R3

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc áp dụng phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp đang trở thành xu hướng tất yếu để tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Chiều ngày 07/05/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần SCI E&C và Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tổ chức buổi lễ Tổng kết và nghiệm thu dự án triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R3 (ERP-VN) với sự tham gia của Ban lãnh đạo hai bên cùng các thành viên trong ban quản trị dự án. Thành công trong việc triển khai dự án BRAVO ERP tại SCI E&C đã thể hiện tinh thần quyết tâm của Ban lãnh đạo Công ty trong việc chuyển đổi số và tiên phong đổi mới, hướng tới mục tiêu phát triển và nâng cao hiệu quả của hoạt động quản trị doanh nghiệp.

Ông Phan Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT SCI E&C phát biểu tại buổi lễ
Ông Phan Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT SCI E&C phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT SCI E&C cho biết: “Thông qua việc triển khai ERP, Chúng chúng tôi thấy rõ được tác dụng của việc áp dụng hệ thống là sự hỗ trợ trong việc chuẩn hóa tối ưu nhiều công đoạn, giữ ổn định vận hành và khả năng kiểm soát, quản trị, cho phép doanh nghiệp tăng trưởng nhanh trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo kiểm soát.”. Thay mặt cho Ban lãnh đạo SCI E&C, ông Hải gửi lời cảm ơn tới Ban dự án BRAVO đã luôn tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời, giúp kế hoạch được triển khai theo đúng tiến độ đề ra và go-live thành công.

Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO gửi lời cảm ơn và chúc mừng thành công của dự án
Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO gửi lời cảm ơn và chúc mừng thành công của dự án

Về phía BRAVO, ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty bày tỏ niềm vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng và cơ hội hợp tác, đồng hành cùng SCI E&C trong dự án lần này, BRAVO cam kết hỗ trợ nhanh chóng cho SCI E&C trong quá trình vận hành sau này, đảm bảo phần mềm được vận hành trơn tru, đáp ứng tốt nhất nhu cầu quản trị của doanh nghiệp.

Dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại SCI E&C với các phân hệ phục vụ công việc: Quản trị Tài chính Kế toán, Quản lý Kho - Vật tư, Quản lý tài sản, Mua hàng đã chính thức được đưa vào nghiệm thu, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thực hiện chiến lược chuyển đổi số, tạo đà cho sự tăng trưởng vượt bậc, bền vững của SCI E&C trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

BLĐ BRAVO trao tặng lẵng hoa tươi thắm tới BLĐ SCI E&C
BLĐ BRAVO trao tặng lẵng hoa tươi thắm tới BLĐ SCI E&C
Đại diện lãnh đạo SCI E&C và BRAVO ký kết biên bản nghiệm thu
Các thành viên Ban quản trị dự án chụp hình kỷ niệm sau buổi lễ nghiệm thu

 

Quay lại