Tin tức

22

08-2022

Công ty Cổ phần SCI kỷ niệm 19 năm thành lập

Ngày 19/08/2022, Công ty Cổ phần SCI long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty. Sự kiện diễn ra tại khách sạn Hyatt Regency, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội với sự tham dự của hơn 200 khách mời, đối tác, cán bộ công nhân viên SCI Group.

Buổi lễ đánh dấu chặng đường 19 năm 19/8/2003 - 19/08/2022 nỗ lực xây dựng và phát triển của SCI. Đúng như lời Chủ tịch Nguyễn Công Hùng phát biểu: SCI Group đã trải qua chặng đường nhiều thử thách nhưng quan trọng hơn, Công ty đang bước vào thời kỳ mới – thời kỳ hội nhập vững chắc tiến tới thành công.

Trong suốt 19 năm hoạt động, Công ty đã xây dựng được nhiều dấu mốc và đang khẳng định vị thế của SCI Group trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng. Với hệ thống 1 công ty mẹ và 4 công ty thành viên cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết, SCI Group tin tưởng sẽ là thương hiệu mạnh trong nước và quốc tế.

Đây cũng là dịp để SCI Group gửi lời cảm ơn đến với những nhân viên, những người đã xây dựng, cống hiến hết mình cho Công ty. Bên cạnh đó, Gala còn là lời tri ân sâu sắc đến với những khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Công ty suốt chặng đường từ lúc hình thành đến khi phát triển vững chắc như hiện nay.

Cùng nhìn lại những hình ảnh được ghi lại trong sự kiện này:

Buổi lễ mở đầu với phần biểu diễn văn nghệ sôi động của ca sĩ cùng vũ đoàn
Những lời phát biểu đầy tâm huyết của ông Nguyễn Công Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị như tăng thêm động lực cho mỗi CBCNV,
cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai của SCI Group.
Tập thể và cá nhân xuất sắc trong giải Bóng đá SCI CUP 2022.
 Ban Lãnh đạo SCI cùng khách mời, đối tác nâng ly khai tiệc.
Chương trình khép lại với niềm tự hào, niềm tin của Ban lãnh đạo, cổ đông, khách mời và toàn bộ nhân viên của Công ty Cổ phần SCI.

 

 

Quay lại