Tin tức

07

01-2023

Chuyến công tác đầu năm của lãnh đạo Tư vấn SCI (SCI PMC) tại dự án thủy điện Nam Sam 3

Từ ngày 04/01/2023 đến ngày 06/01/2023, đoàn chuyên gia của Tư vấn SCI đã có chuyến công tác tại dự án Thủy điện Nam Sam 3 (Lào), thị sát, kiểm tra thực địa các hạng mục trên công trường nhằm đánh giá tiến độ và chất lượng công trình ngay từ những ngày đầu năm mới.

Đoàn công tác gồm lãnh đạo SCI PMC, chuyên gia về đập đến từ Pháp của Tư vấn LJHC cùng các chuyên gia Tư vấn SCI. Khi kiểm tra chất lượng thi công đập chính kết cấu RCC, các chuyên gia Pháp đánh giá cao kỹ thuật và chất lượng thi công của Tổng thầu SCI cũng như giải pháp thiết kế của SCI PMC phù hợp với điều kiện địa hình, địa chất của dự án.

Bên cạnh đó, đoàn chuyên gia tiến hành kiểm tra công tác thi công bê tông nhà máy thủy điện; công tác đào và gia cố hầm, tháp điều áp; công tác gia công đường ống thép áp lực và công tác khảo sát địa chất bổ sung đã thực hiện tại khu vực đập chính.

Với sự theo dõi và kiểm soát sát sao từng hạng mục từ thiết kế đến thi công cùng sự hỗ trợ của chủ đầu tư, dự án thủy điện Nam Sam 3 sẽ hoàn thành các mục tiêu tiến độ đề ra và đưa công trình cán đích đúng hẹn.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

ok 1

Chuyên gia đánh giá cao chất lượng thi công đập chính kết cấu RCC

OK 2

Đoàn kiểm tra công tác đào và gia cố hầm dẫn nước 

OK 3

Dự án đang tiến hành đào mở rộng hoàn thiện tháp điều áp.

ok 4

Lãnh đạo SCI PMC cùng chuyên gia về đập đến từ Pháp của Tư vấn LJHC đánh giá các hạng mục thiết kế

 

 

Quay lại