Tin tức

25

03-2022

Cao điểm thi công bê tông đập tại công trình thủy điện Nậm Xe

Chuẩn bị bước vào mùa mưa lũ, nên trên công trình thủy điện Nậm Xe, thuộc địa phận huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu đang thi công hết sức khẩn trương. SCI Group với vai trò là Tổng thầu EPC đã tập trung tối đa nguồn nhân lực, cùng phương tiện, thiết bị hiện đại nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công hạng mục bê tông đập.

142_3

Ông Phạm Sơn Tùng - Phó Chủ nhiệm dự án cho biết: “Ngay từ đầu tháng 3, Ban lãnh đạo đã yêu cầu CBCNV thi công tại dự án tập trung các nguồn lực triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch. Sắp tới, bước vào mùa mưa lũ, dự án cũng đang lập biện pháp triển khai công tác phòng, chống thiên tai đảm bảo an toàn trước mùa mưa lũ năm nay cho công trình thủy điện Nậm Xe.
 
Hiện nay, hạng mục bê tông đập tại dự án thủy điện Nậm Xe đã thi công được hơn 70 % khối lượng công việc. Trong giai đoạn thi công tiếp theo, SCI Group sẽ tiếp tục thi công các phần việc còn lại của đập như: Phun chống thấm nền, chuẩn bị các nguyên vật liệu để đắp đập,.. đảm bảo đúng điều kiện kỹ thuật, chất lượng và tuân thủ theo thiết kế, các biện pháp thi công được duyệt, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Đồng thời phấn đấu hoàn thành toàn khối lượng công việc nhằm phục vụ phát điện với công suất lắp đặt 20 MW vào quý I/2023.
 
142_4
 
Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ thi công, SCI Group cũng thường xuyên tăng cường kiểm tra, giám sát về chất lượng công trình, đổng thời bảo đảm an toàn cho người lao động. Tăng cường công tác bảo đảm vệ sinh an toàn lao động, an toàn giao thông và an ninh trật tự trong quá trình thực hiện dự án.
 
Với năng lực vững vàng về tài chính và thi công cũng như kinh nghiệm dày trong lĩnh vực xây dựng các công trình thủy điện, SCI Group luôn là đối tác tác tin cậy của các chủ đầu tư trong và ngoài nước. SCI đã và đang tiếp tục có mặt tại nhiều vùng miền khác nhau, xây dựng những công trình có quy mô lớn và mang lại giá trị phát triển lâu dài.

 

 

 

Quay lại