Tin tức

17

08-2017

Ban Giám đốc SCI E&C thăm và làm việc tại Dự án Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1

Ban lãnh đạo Công ty SCI E&C vừa có chuyến làm việc tại Dự án Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1, tỉnh Sóc Trăng.

Đoàn công tác gồm Giám đốc Nguyễn Chính Đại, Phó Giám đốc Hoàng Công Tuấn, Trưởng phòng kỹ thuật Hoàng Văn Thiệp, Trưởng phòng nhân sự Nguyễn Đăng Quang và Trợ lý Ban Giám đốc Nguyễn Văn Thanh. Trong chuyến công tác tại Dự án Long Phú lần này, Ban lãnh đạo Công ty kiểm tra tình hình triển khai thi công các hạng mục mà Công ty đang thực hiện tại dự án.
 
sci_ra_soat_long_phu_
Giám đốc Nguyễn Chính Đại truyền thông về chương trình tái cấu trúc SCI E&C
 
Một phần quan trọng trong chuyến công tác lần này của Ban lãnh đạo Công ty là việc truyền thông đến CBCNV tại Chi nhánh về chương trình tái cấu trúc SCI E&C do Giám đốc Nguyễn Chính Đại trực tiếp chủ trì. Trong đó có việc sắp xếp nhân sự vào các vị trí mới, lên kế hoạch bổ nhiệm và thăng tiến. Ngoài ra là kế hoạch tuyển dụng đào tạo để đáp ứng kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty trong quý IV năm 2017.
Cũng nằm trong kế hoạch công tác lần này, Ban lãnh đạo Công ty tổ chức trao giải cuộc thi SÁNG KIẾN SCI cho các tác giả đạt giải trong cuộc thi tại Chi nhánh gồm các cá nhân:
1. Lê Hữu Tình, đạt giải Nhì
2. Tào Ngọc Tuấn, đạt giải Ba
3. Đinh Thị Thắm, đạt giải Phong cách
 
sci_ra_soat_long_phu_1

Anh Tào Ngọc Tuấn nhận giải Ba cuộc thi SÁNG KIẾN SCI

sci_ra_soat_long_phu_1-1

Anh Lê Hữu Tình nhận giải Nhì cuộc thi SÁNG KIẾN SCI

sci_ra_soat_long_phu-2

Chị Đinh Thị Thắm nhận giải Phong cách cuộc thi SÁNG KIẾN SCI
 
Cũng trong chương trình truyền thông về tái cấu trúc của Công ty, sau chuyến công tác đến Dự án Long Phú, đoàn cán bộ Công ty tiếp tục có chuyến làm việc tại Dự án Ca Nan (Nghệ An), Namtheun (Bolikhamxay, Lào) .
Quay lại