Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

 

 

     "Xác định rõ mục tiêu 10 NĂM BỨT TỐC 2022–2032, mỗi thành viên của SCI Group quyết tâm rèn luyện toàn diện nâng cao sức khỏe, trí lực và sự gắn kết".

Ngành xây dựng Việt Nam đang trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng chung của kinh tế toàn cầu suy thoái. Nhưng đây cũng được xem là thời điểm thử thách sức bền của những doanh nghiệp có sức bền lớn. Dịch bệnh và kinh tế mất cần bằng 3 năm qua, Công ty Cổ phần SCI vẫn khẳng địnhtốc độ phát triển ổn định, doanh thu năm sau cao hơn năm trước.

Đứng trước ngưỡng cửa mới chật chội với nhiều cạnh tranh khốc liệt, SCI Group xác định cần tăng tốc bước ra khỏi vùng an toàn nội địa, chinh phục thị trường thế giới. Trong xu thế hội nhập toàn cầu này, chúng ta không thể hài lòng với vị trí hiện tại.

Để có thể thành công với mục tiêu 10 NĂM BỨT TỐC 2022–2032 đòi hỏi sự đoàn kết, quyết tâm và những nỗ lực vượt bậc của tất cả thành viên. Chúng ta cần thực thi những giải pháp hữu hiệu nhất, phát huy tối đa lợi thế, khắc phục triệt để những mặt còn yếu kém.

SCI Group sẽ tiếp tục khẳng định vị thế nhà thầu, nhà đầu tư xây dựng vững mạnh ở thị trường nội địa.  Hướng đến mục tiêu trong 10 năm tới đưa thương hiệu SCI Group vững bước trên thị trường quốc tế. Khởi đầu thực thi nhiệm vụ chiến lược bứt tốc này, mỗi thành viên của SCI quyết tâm quyết tâm rèn luyện toàn diện về sức khỏe, trí lực và sự gắn kết.

Song song với đó là việc áp dụng những chính sách, mô hình kinh doanh, công nghệ kỹ thuật, hệ thống quản lý, văn hóa doanh nghiệp... ngày càng hoàn thiện hơn để SCI Group vững mạnh một cách toàn diện. Chúng ta sẽ tiếp cận những thành công mới từ sự nỗ lực của chính mỗi thành viên, hãy khẳng định ngay từ hôm nay!

Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Công Hùng