Lời chào của lãnh đạo

  Kính chào Quý Khách hàng, Quý Đối tác!

 

Công ty Cổ phần SCI tiền thân là một đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Sông Đà. Chúng tôi đã và đang tham gia thi công nhiều công trình lớn, trọng điểm của đất nước nên gặt hái được nhiều kinh nghiệm quý báu và không ngừng nâng cao năng lực nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý Đối tác. 
Sau khi thoái hết phần vốn nhà nước vào năm 2014, chúng tôi đã chủ động hoạch định chiến lược phù hợp với tình hình thực tiễn, song song với đó cải tiến và xây dựng hệ thống quản lý hiện đại lấy việc kiến tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao, giàu nhiệt huyết làm trung tâm. Tính tới năm 2017, chúng tôi đã có những bước tiến vượt bậc được xem là bản lề cho sự phát triển bền vững theo đúng tầm nhìn chiến lược đề ra.
Với lợi thế dồi dào kinh nghiệm chuyên môn trong việc thực hiện các công trình thuỷ điện, nhiệt điện, kè, cảng, đường giao thông, hạ tầng công nghiệp cùng với nền tảng tài chính tốt và phương châm “Đảm bảo tiến độ, chất lượng và hiệu quả”, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các Bạn.
Rất mong được hợp tác với các Bạn vì mục tiêu cùng phát triển bền vững!

 

Trân trọng!
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Công Hùng