Ông
Nguyễn Công Hùng
Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Là người đặt nền móng cho sự phát triển của Công ty Cổ phần SCI

Ông Nguyễn Công Hùng được các cổ đông tin tưởng giao trọng trách Chủ tịch HĐQT. Với kinh nghiệm hơn 20 năm gắn bó với các công trình xây dựng, Kỹ sư Nguyễn Công Hùng đã trải qua nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị thuộc ngành xây dựng, ở vị trí nào ông cũng luôn là người tạo ra tư duy làm việc năng động, sáng tạo xây dựng đơn vị ngày một hoàn thiện và vững mạnh hơn.
Dưới sự lãnh đạo linh hoạt của Ông, thương hiệu SCI đã tạo sự tin tưởng, uy tín đối với các Chủ đầu tư, Tổng thầu và các nhà thầu phụ khác.

Ông
Nguyễn Văn Phúc
Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc
Là một trong những thành viên kỳ cựu của SCI, ông Nguyễn Văn Phúc là Kỹ sư máy, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng đặc biệt là lĩnh vực quản lý hợp đồng và kinh tế xây dựng.
Trong quá trình làm việc tại SCI, ông đã tham gia nhiều vị trí quan trọng như Phó Tổng giám đốc SCI, chuyên trách về lĩnh vực kinh tế xây dựng. Hiện nay là Tổng Giám đốc SCI, những đóng góp của ông cho uy tín về năng lực chuyên môn của SCI vẫn luôn duy trì liên tục bằng việc đồng hành với các dự án thi công trên mọi miền đất nước.

Ông
Đoàn Thế Anh
Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc
Gia nhập SCI từ năm 2008, là kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm trên các công trường thủy điện, giao thông, ông Đoàn Thế Anh đã trải qua nhiều vị trí trong công ty như cán bộ kỹ thuật, Trưởng ca, Phó phòng thi công, Trưởng phòng thi công công trình… Ở bất cứ cương vị công tác nào, ông đều đưa ra được những cải tiến về quy trình, ứng dụng công nghệ để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.
Với vai trò Phó Tổng giám đốc SCI phụ trách thi công dự án, ông đã và đang làm vừa lòng khách hàng có yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tiến độ chất lượng và luôn nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác.
Ông
Nguyễn Việt Anh
Thành viên HĐQT độc lập
Ông
Ngô Vũ An
Thành viên HĐQT