Ông
Nguyễn Công Hùng
Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Là người đặt nền móng cho sự phát triển của Công ty Cổ phần SCI

Ông Nguyễn Công Hùng được các cổ đông tin tưởng giao trọng trách Chủ tịch HĐQT. Với kinh nghiệm hơn 20 năm gắn bó với các công trình xây dựng, Kỹ sư Nguyễn Công Hùng đã trải qua nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị thuộc ngành xây dựng, ở vị trí nào ông cũng luôn là người tạo ra tư duy làm việc năng động, sáng tạo xây dựng đơn vị ngày một hoàn thiện và vững mạnh hơn.
Dưới sự lãnh đạo linh hoạt của Ông, thương hiệu SCI đã tạo sự tin tưởng, uy tín đối với các Chủ đầu tư, Tổng thầu và các nhà thầu phụ khác.

Ông
Nguyễn Văn Phúc
Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc
Là một trong những thành viên kỳ cựu của SCI, ông Nguyễn Văn Phúc là Kỹ sư máy, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng đặc biệt là lĩnh vực quản lý hợp đồng và kinh tế xây dựng.
Trong quá trình làm việc tại SCI, ông đã tham gia nhiều vị trí quan trọng như Phó Tổng giám đốc SCI, chuyên trách về lĩnh vực kinh tế xây dựng. Hiện nay là Tổng Giám đốc SCI, những đóng góp của ông cho uy tín về năng lực chuyên môn của SCI vẫn luôn duy trì liên tục bằng việc đồng hành với các dự án thi công trên mọi miền đất nước.

Ông
Đoàn Thế Anh
Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc
Gia nhập SCI từ năm 2008, là kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm trên các công trường thủy điện, giao thông, ông Đoàn Thế Anh đã trải qua nhiều vị trí trong công ty như cán bộ kỹ thuật, Trưởng ca, Phó phòng thi công, Trưởng phòng thi công công trình… Ở bất cứ cương vị công tác nào, ông đều đưa ra được những cải tiến về quy trình, ứng dụng công nghệ để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.
Với vai trò Phó Tổng giám đốc SCI phụ trách thi công dự án, ông đã và đang làm vừa lòng khách hàng có yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tiến độ chất lượng và luôn nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác.
Ông
Phạm Văn Nghĩa
Phó Tổng Giám đốc

Là kỹ sư công trình thủy lợi, thạc sỹ kỹ thuât. Ông Phạm Văn Nghĩa có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vự tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư các dự án thủy điện, thủy lợi, xây dựng công nghiệp. Ông đã là chủ nhiệm dự án, chủ nhiệm thiết kế nhiều công trình trọng điểm quốc gia về thủy điện, thủy lợi. 
Hiện nay, ông Phạm Văn Nghĩa là Phó Tổng giám đốc phụ trách công tác tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, quản lý chất lượng công trình xây dựng các dự án của SCI Group đầu tư và thi công.

Ông
Nguyễn Văn Độ
Phó Tổng Giám đốc

2013 - 2017 : Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư và xây dựng Bưu Điện

2013 -2018: Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây lắp Bưu điện Miền Trung

2013 - 2018 : Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư và xây dựng Bưu Điện

2018 - 2019: Giám đốc Công ty CP Macca Ngôi Sao Tây Bắc

2019 - 2020: Phó Giám đốc Công ty CP SCI Lai Châu

2020 - Đến nay: Giám đốc Công ty cổ phần Điện gió Hướng Linh 7, Hướng Linh 8

2021 - Đến nay: Giám đốc Công ty CP SCI Lai Châu

2019 - Đến nay: Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần SCI

Ông
Vũ An Minh
Phó Tổng Giám đốc

2013 - 2015: Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH thủy điện Nậm Mô Lào

2015 - 2019: Trưởng Ban QLDA các dự án đầu tư và các dự án đi vào vận hành Công ty CP Za Hưng, Công ty CP thủy điện Sông Tranh 4.

2020 - Đến nay: Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần SCI